Havertz tạo cơ hội cho “đại gia “Chelsea và Man United

Vừa qua, Havertz đã công khai thông tin về chuyện tương lai của bản thân và bỏ ngỏ cánh cửa chuyển nhượng ngay trong mùa hè này.

Kai Havertz là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Đức thi đấu ở vị trí tiền vệ cho đội bóng Bundesliga Bayer Leverkusen và đội tuyển quốc gia Đức. Tiền vệ này đang là ngôi sao nổi bật nhất sau khi giải đấu này trở lại từ sau đại dịch Covid-19 vừa diễn ra ở nhiều nước trên thế giới.

Trên thị trường chuyển nhượng ngôi sao được định giá 70 triệu bảng của Leverkusen đang là món hàng hot. Thời gian gần đây, trên Marca anh đã có những chia sẻ thông tin về suy nghĩ của cá nhân như sau : “Tập thể luôn phải được đặt lên hàng đầu, sau đó những danh hiệu cá nhân sẽ đến nếu bạn thi đấu tốt.

Tôi muốn giành những danh hiệu lớn nhất có thể trong suốt sự nghiệp của mình: Champions League, World Cup hoặc EURO. Bayern là đội bóng lớn nhất tại Đức và có rất nhiều cầu thủ thành công khi tới đó từ độ tuổi còn trẻ. Vì vậy tôi được liên hệ tới Bayern, nhưng chúng ta hãy chờ xem.

Có nhiều cầu thủ cũng muốn sống tại một quốc gia khác, và tôi cũng có kinh nghiệm lên tuyển trong màu áo Leverkusen. Tôi hoàn toàn tự tin rằng mình có thể xuất ngoại bất cứ thời điểm nào và chơi cho những đội bóng mạnh bên ngoài nước Đức.

Vào thời điểm này, tôi muốn có một mùa bóng thành công. Sau đó chúng ta hãy cùng chờ xem. Barca là CLB kiểm soát bóng rất xuất sắc nhưng hiện tại, có nhiều đội bóng cũng có thể làm điều đó, không chỉ riêng Barca.”

Theo những thông tin mới nhất liên quan tới tiền vệ sinh năm 2000, thì CLB Chelsea là đội bóng mong muốn nhất có được chữ ký trong việc ký hợp đồng với anh. The Blues muốn đem về cả đôi Werner – Havertz, và có thể bán cả Kante lẫn Jorginho để cân đối tài chính.

Bài viết cùng chuyên mục