Hàn gắn quan hệ, Ramos vào phòng thăm Ronaldo

Sergio Ramos đã vào phòng thay đồ thăm hỏi và trò chuyện với 2 cựu cầu thủ Real Madrid, Cris Ronaldo và Pepe sau trận Bồ Đào Nha hòa Tây Ban Nha 0-0.

Ramos thăm Ronaldo và Pepe

Rạng sáng nay, Bồ Đào Nha tiếp đón Tây Ban Nha trong trận giao hữu tại Lisbon. Tâm điểm của trận đấu này là cuộc tái ngộ giữa Sergio Ramos và đồng đội cũ Cristiano Ronaldo.

Trước khi trận đấu diễn ra, tờ Marca đăng tải một bài viết nói về mối quan hệ không tốt giữa Ramos và Cris Ronaldo. Theo đó, kể từ khi Ronaldo rời Real Madrid chuyển sang Juventus vào hè 2018, trung vệ người Tây Ban Nha và ngôi sao người Bồ Đào Nha đã không gặp mặt và liên lạc với nhau.

Trái ngược với thái độ và mối quan hệ lạnh nhạt hơn 2 năm qua, Ramos và Ronaldo đã rất vui vẻ khi gặp mặt sau trận Bồ Đào Nha hòa Tây Ban Nha. Cụ thể, sau khi trận đấu kết thúc, trung vệ 34 tuổi đã vào phòng thay đồ thăm hỏi, trò chuyện với Cris Ronaldo và Pepe.

Đáp lại tình cảm của Sergio Ramos, Ronaldo tặng thủ quân Real Madrid chiếc áo đấu của mình. “Tặng bạn tôi Sergio, tất cả tình yêu”, Ronaldo viết thông điệp này trên chiếc áo tặng Sergio Ramos.

Về phía mình, trên Instagram của mình, Sergio Ramos đã chia sẻ hình ảnh hội ngộ với Cris Ronaldo và Pepe. Đính kèm bức ảnh thân mật này, trung vệ người Tây Ban Nha viết: “Chúng ta vẫn ở đây cùng nhau. Hạnh phúc vì được gặp các bạn”.

Ở trận giao hữu rạng sáng nay, Cris Ronaldo đá chính và rời sân thay người ở phút 73 trong khi Ramos vào sân từ ghế dự bị ở phút 82. Sau trận này, Bồ Đào Nha sẽ chạm trán Pháp (12/10) còn Tây Ban Nha gặp Thụy Sỹ (11/10) ở Nations League.

Bài viết cùng chuyên mục