Griezmann phản ứng ngắn gọn về tin đồn bị Messi xử tệ

Trên Twitter, Antoine Griezmann đã có phản ứng được cho là để đáp trả những phát ngôn của người đại diện cũ Eric Olhats liên quan đến mối quan hệ giữa anh và Leo Messi.

Griezmann đăng tải lại bức ảnh ăn mừng với Messi

Trên France Football, Eric Olhats vừa gây sốc khi tiết lộ mối quan hệ rất tệ giữa Antoine Griezmann và Leo Messi ở Barcelona. Theo người đại diện cũ của Antoine Griezmann, El Pulga đối xử rất tồi với tuyển thủ Pháp. Cụ thể, Messi không nói chuyện và không chuyền bóng cho Griezmann khi cựu tiền đạo Atletico Madrid gia nhập đội bóng xứ Catalan.

Không chỉ có vậy, ông Eric Olhats còn “tố” Messi cư xử như một hoàng đế và đứng đầu “chế độ của sự khủng bố” ở Camp Nou. Theo Eric Olhats, cách hành xử của Messi là “ung nhọt” của đội bóng và là một trong những nguyên chính khiến Griezmann gặp khó khăn trong việc hòa nhập với Barcelona.

Ý thức được phát ngôn của Eric Olhats có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến mối quan hệ của mình với Messi, Griezmann đã có phản ứng ngay tức khắc trên Twitter. Rất ngắn gọn, tiền đạo 29 tuổi đăng tải lại bức ảnh anh hạnh phúc ăn mừng bàn thắng với Messi ở trận Barcelona thắng Betis với tỉ số 5-2 thuộc vòng 9 La Liga.

Ở trận đấu diễn ra vào ngày 7/11, Messi vào sân từ ghế dự bị và ngay lập tức có pha bỏ bóng cực kì thông minh cho Griezmann ghi bàn (49′). Sau khi lập công, tuyển thủ Pháp chạy đến ăn mừng với thủ quân của Barcelona.

Ngoài pha ăn mừng này, Griezmann còn chạy đến chia vui với Messi khi tuyển thủ Argentina đá thành công quả penalty (61′). Tuyển thủ Pháp rời sân trước khi El Pulga ghi bàn, hoàn tất cú đúp ở phút 82.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, Griezmann đăng tải bức ảnh ăn mừng với Messi trên Twitter. Ba ngày sau trận đấu này, tuyển thủ Pháp đăng tải lại bức ảnh này dường như để phản bác lại những phát ngôn của người đại diện cũ Eric Olhats, khi ông này nói về mối quan hệ giữa anh và Messi.

Theo tờ Sport, phản ứng rất ngắn gọn của Griezmann cho thấy mối quan hệ của tuyển thủ Pháp và Messi rất tốt, trái ngược với những gì người đại diện cũ Eric Olhats tiết lộ trên France Football. Cũng Theo nguồn tin này, tình cảm giữa Messi và Griezmann phát triển tốt đẹp từ mùa giải trước nhờ Luis Suarez. Cụ thể, tiền đạo hiện khoác áo Atletico Madrid là người hướng ngoại nhiều hơn Messi và Griezmann nên trở thành cầu nối cho mối quan hệ giữa bộ đôi này.

Bài viết cùng chuyên mục