Giovanna Lancellottichia – Cô nàng bốc lửa khiến Neymar chia tay người tình “đẹp nhất hành tinh”

382

Giovanna Lancellotti sinh ngày 21/5/1993. Người đẹp 25 tuổi đang là một trong những diễn viên có ‘số má’ ở Brazil.

Gần đây, cánh báo chí lại phát hiện ra Neymar đang làm mọi cách để nắm giữ trái tim bóng hồng Giovanna Lancellotti. Thậm chí, có nguồn tin cho rằng ngôi sao đang khoác áo PSG đã cố gắng tiếp cận Giovanna từ lúc còn quan hệ với Bruna.

Trong quá khứ, cô được biết đến với danh nghĩa là bạn thân của tiền đạo Neymar. Báo chí châu Âu khẳng định, chân sút thuộc biên chế PSG đã thầm thương trộm nhớ Lancellotti từ lâu, và khi có cơ hội được tiến đến mối quan hệ mới với người đẹp thì anh sẵn sàng ‘đá’ cô bạn gái Bruna Marquezine.

Chưa hết, điểm khả nghi nhất là việc Giovanna chụp ảnh khoe mình đang ở London. Đây cũng là nơi Neymar cùng ĐT Brazil tham dự trận giao hữu với Uruguay. Thậm chí, Neymar còn nhắc nhở Giovanna nên cẩn thận mọi thứ để tránh “bị hiểu nhầm”.

Nhiều fan của tuyển thủ Brazil còn đem Lancellotti và Marquezine ra so sánh. Quả thực, thật khó để đánh giá ai đẹp hơn ai.

Về phía Giovanna, người đẹp cũng lên tiếng khẳng định rằng họ chỉ là bạn. Thậm chí còn xác nhận đôi bên đã biết nhau được 10 năm. Nhưng việc em gái của hot girl sinh năm 1993 này nhấn like dòng bình luận “Neymar luôn khao khát Giovanna” đã làm dấy lên tin đồn cựu cầu thủ Barcelona thực sự đã nhắm tới Giovanna từ rất lâu.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Giovanna Lancellotti:

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.