Gimenez muốn Godin ở lại Atletico Madrid

362

Cầu thủ của Gimenez của Atletico Madrid đã bày tỏ mong muốn người đồng đội của mình là trung vệ người Uruguay – Diego Godin sẽ ở lại đội bóng thủ đô Tây Ban Nha trong một thời gian dài nữa.

Jose Gimenez hy vọng có thể chơi cùng Diego Godin tại Atletico Madrid tiếp tục trong một thời gian dài nữa khi hậu vệ kỳ cựu này đã tiếp tục được liên hệvới Inter Milan .

Godin sẽ hết hạn hợp đồng với Atletico Madrid vào cuối mùa giải này và trung vệ người Uruguay đã được cho là sẽ gia nhập câu lạc bộ đang thi đấu tại Serie A là Inter Milan vào tháng 7 này.

Cầu thủ 32 tuổi này đã từng từ chối chuyển sang thi đấu tại Premier League cho câu lạc bộ khổng lồ của nước Anh là Manchester United vào lúc bắt đầu mùa giải mới vừa qua, anh đã chuyển đến câu lạc bộ Atletico Madrid vào mùa hè năm 2010 từ Villarreal .

Gimenez rất muốn người đồng đội của anh sẽ ở lại thủ đô Tây Ban Nha.

Gimenez nói sau trận hòa 1-1 của Atletico với Girona trong trận lượt đi vòng 16 đội Copa del Rey vào Thứ Tư vừa qua.

“Có rất nhiều cuộc nói chuyện của các đồng đội và tôi muốn tất cả mọi người đều làm tốt trong sự nghiệp của họ”.

“Nhưng tôi muốn họ ở lại với tôi vì họ là những cầu thủ tuyệt vời và chúng tôi cần họ”.

“Tôi hy vọng tất cả mọi người sẽ ở lại, tôi yêu tất cả. Câu lạc bộ cũng yêu quý họ và sẽ làm hết sức mình cho mọi người. Tôi hy vọng Diego tiếp tục là đối tác của tôi trong một thời gian dài nữa”.

Gimenez cũng không đơn độc khi mong muốn Godin ở lại với Atletico Madrid.

Trước trận đấu hôm Thứ Tư vừa qua, Koke cũng ủng hộ trung vệ người Uruaguay ở lại với đội bóng, Koke cũng tin rằng câu lạc bộ sẽ có thể đạt được thỏa thuận mới với Godin và trung này sẽ muốn ở lại.

Koke nói:

“Godin? Tôi nghĩ anh ấy sẽ muốn ở lại với chúng tôi”.

“Anh ấy sẽ phải nói chuyện với câu lạc bộ nhưng tôi chắc chắn họ sẽ đạt được thỏa thuận mới”.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.