Gary Neville: “Solskjaer có thể phù hợp hơn Pochettino tại Manchester Neville”

140

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Gary Neville cho rằng Mauricio Pochettino xuất hiện như là sự lựa chọn tự nhiên để tiếp quản vị trí huấn luyện trưởng của Manchester United, nhưng Ole Gunnar Solskjaer cũng đang bắt đầu cho thấy được ông ta phù hợp với vị trí hiện tại ở Old Trafford.

Manchester United đã thắng 8 và hòa 1 trong tất cả các trận đấu kể từ khi Solskjaer được giao trọng trách dẫn dắt câu lạc bộ cho đến cuối mùa giải sau khi Jose Mourinho bị sa thải vào tháng 12.

Huấn luyện viên của Tottenham là Pochettino được cho là ứng cử viên hàng đầu mà câu lạc bộ lựa chọn để giữ chiếc ghế nóng tại Old Trafford trong thời gian lâu dài và Neville trước đây cũng đã ủng hộ Pochettino là người phù hợp với công việc .

Tuy nhiên, sau khi chứng kiến đội bóng của Solskjaer có được những thành tích tốt hơn Spurs tốt hơn ở Premier League vào tháng trước, , cựu hậu vệ của Manchester United đã thấy được những dấu hiệu cho thấy huấn luyện viên người Na Uy sẽ phù hợp với công việc tại đội chủ sân Old Trafford về lâu dài.

Neville cho biết:

“Chiến thắng của Manchester United trước Spurs đã thay đổi suy nghĩ của tôi một chút, Solskjaer đã làm đúng và đã giành được kết quả xứng đáng sau trận đấu đó”.

“Vâng, trong hiệp hai thì David De Gea đã có rất nhiều pha cứu thua, và dường như Tottenham có lẽ đã gỡ hòa. An ấy cũng đã giới thiệu một đội hình mới, chiến thuật mới và cách chơi mới trong trận đấu lớn nhất của mình tại câu lạc bộ”.

“Anh ấy đã làm những gì mà các nhà quản lý Manchester United nên làm,  anh ấy chấp nhận rủi ro để giành chiến thắng và anh ấy đã làm điều đó. Tôi nghĩ đó là một khoảnh khắc khó quên đối với Solskjaer”.

“Tôi có quan điểm trái ngược nhau. Cá nhân, tôi muốn Solskjaer có cơ hội với công việc hiện tại. Nhưng mặt khác, tôi muốn câu lạc bộ đưa ra một quyết định đúng đắn”

“Ole Gunnar Solskjaer có phải là người tốt nhất cho công việc không? Nếu câu trả lời là có thì cũng phải đợi vào cuối mùa giải bởi vì nếu anh ấy đã đưa câu lạc bộ vào Top 4 và đã giành được FA Cup, các bạn đều cho rằng làm sao có thể không bạn chọn anh ta vào  công việc này? ”.

 

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.