Điểm tin chuyển nhượng: Liverpool mua Werner và Fekir ở Hè 2019

144

Liverpool mua Werner và Fekir ở Hè 2019. Cả Werner và Fekir đều là những mục tiêu của Liverpool trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè và mùa Đông vừa qua nhưng đội bóng nước Anh đều bị từ chối và chưa thể đem về đội chủ sân Anfiled. Dù thế, sự quyết tâm chiêu mộ thêm 2 tiền đạo này để làm phương án dự phòng và cạnh tranh vị trí cho bộ 3 tấn công Salah, Mane và Firmino của The Reds hiện nay là động lực để Liverpool hướng đến 2 mục tiêu này tại mùa hè. Được biết cả Werner và Fekir chỉ còn lại hợp đồng với CLB chủ quan hơn 1 năm bởi vậy kỳ chuyển nhượng hè 2019 năm nay dự tính Liverpool sẽ không tốn quá nhiều phí chuyển nhượng 2 chân sút này.

Manchester United có thể chia tay Rojo giữ Phil Jones. Hậu vệ người Argentina là Rojo liên tục dính chấn thương ở mùa giải năm nay và chưa có nhiều cơ hội để ra sân ở mùa giải này. Chấn thương của Rojo gặp phải cũng chưa có điểm hẹn của ngày trở lại bởi vậy Quỷ đỏ đang tính toán đến việc bán đi hậu vệ này để có thể đầu tư giữ chân Phil Jones đang chơi khá tốt ở lại và chiêu mộ thêm cho mình một hậu vệ chất lượng nhằm gia cố thêm hàng thủ của đội chủ sân Old Trafford.

Juventus chi đậm để có được Marcelo. Nhà ĐKVĐ Serie A được cho là quan tân rất nhiều đến hậu vệ người Brazil – Marcelo trong kỳ chuyển nhượng vừa qua. Sở dĩ đội bóng Serie A quyết tâm có được Marcelo là vì ngôi sao của họ Ronaldo rất hứng thú khi chơi bóng cùng hậu vệ cánh này và cả hai cũng là đôi bạn thân thiết. Chưa kể đến trình độ của Marcelo cũng thuộc diện hàng đầu châu Âu hiện nay khiến Juventus đang rất thèm khát có được cầu thủ này. Mới đây nhất Juventus đã quyết định chỉ đến 45 triệu Euro để có được lá chắn 30 tuổi cho kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Real Madrid tìm mọi cách để có được Neymar. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang lên mọi kế hoạch để có thể đưa Neymar trở lại La Liga thi đấu tại mùa giải năm sau. Được biết Real Madrid không chỉ sẵn dàng bỏ ra 180 triệu Euro để thuyết phục PSG nhã người mà còn đem cả chân sút người Pháp Benzema để làm “vật tế thân” để có thể hy vọng vào việc gã nhà giàu nước Phá bán chân sút người Brazil này.

 

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.