Điểm mặt những bộ ba tấn công hay nhất châu Âu

192

Với xu hướng sử dụng 3 mũi nhọn trên hàng công đang rất thịnh hàng ở các câu lạc bộ lớn tại châu Âu – hãy cùng điểm qua những bộ tam tấu hay nhất đang làm mưa làm gió ở các giải VĐQG hiện tại.

  1. Mbappe-Cavani-Neymar (PSG): 49 bàn

3 cái tên trên hàng công PSG là ba lứa cầu thủ tài hoa ở những độ tuổi khác nhau. Cavani đã quá băm, Neymar đang ở độ chín còn Mbappe là sao trẻ sáng giá bật nhất thế giới – cả ba đang đứng đầu châu Âu về thành tích ghi bàn với khả năng hủy diệt mọi hàng thủ dù vững vàng tới mức nào đi nữa.

  1. Messi-Suarez-Dembele (Barcelona): 45 bàn

Không đồng đều như PSG, bộ ba của Barcelona vẫn phụ thuộc quá nhiều vào trung tâm là Messi. Dembele còn quá trẻ trong khi Suarez đã qua đỉnh cao phong độ và đang nhận rất nhiều chỉ trích thời gian qua.

  1. Salah- Mane-Firmino (Liverpool): 38 bàn

Salah kỹ thuật và tinh tế, Mane mạnh mẽ xông xáo không mệt mỏi cùng một Firminho khôn ngoan – Liverpool sở hữu một bộ ba nguyên tử thật sự. Thành tích ghi bàn của họ càng đáng nói hơn khi giải Ngoại hạng Anh là một sân chơi khắc nghiệt với những hậu vệ hàng đầu.

  1. Aguero-Sterling-Sane (Man City): 37 bàn

Với Aguero đá giữa và đôi cánh Sane-Sterling, hàng công Man City là sự hòa hợp giữa sức trẻ và kinh nghiệm. Mỗi cái tên trong số này đều có khả năng hoạt động độc lập rất tốt và kỹ năng dứt điểm thượng thừa. Cuộc đua vô địch ở giải Ngoại hạng sẽ bị ảnh hưởng rất lớn bởi cuộc so kè giữa họ và tam tấu của Liverpool.

  1. Jovic-Haller- Rebic (Frankfurt): 32 bàn

Là một đội bóng đá lấy công bù thủ – Frankfurt vẫn đang gây ấn tượng ở Bundesliga nhờ vào sự tỏa sáng của Jovic – Haller và Rebic. Không ai trong số họ là một ngôi sao chơi quá cá nhân, nhưng khả năng phối hợp ăn ý nhuần nhuyễn đang giúp bộ ba này phá nát mọi hàng thủ ở giải đấu danh giá nhất nước Đức.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.