Denis Suarez chính thức gia nhập Arsenal theo dạng cho mượn

134

Sau những thông tin trái chiều với nhau về tương lại của Denis Suarez tại kỳ chuyển nhượng mùa Đông này. Dù thế, chân sút thuộc biên chế câu lạc bộ Barcelona đã có được quyết định của mình trước khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông khép lại. Theo đó “siêu dự bị” của Barcelona sẽ gia nhập Arsenal theo bản hợp đồng cho mượn đến hết mùa giải cùng với đó là điều khoảng mua đứt lên đến 25 triệu Euro.

Trong màu áo Arsenal tại 1/2 chặng đường còn lại của Ngoại Hạng Anh – Denis Suarez sẽ có cơ hội tái hợp với người thầy củ của mình là HLV Emery khi còn dẫn dắt Sevilla mà Denis Suarez còn thi đấu trước khi chiều đến Barcelona. Đây là những hy vọng để tiền vệ 25 tuổi ngườ Tây Ban Nha có thể có được những cơ hội ra sân nhiều hơn nhằm tìm lại được cảm giác bóng của mình sau khoảng thời gian chỉ ngồi trên băng ghế dự bị của Barcelona.

Nếu thể hiện tốt trong màu ào Arsenal sắp tới thì việc đội bóng thành phố London có thể kích hoạt điều khoản mùa đứt Denis Suarez là rất khả dĩ bởi tại Arsenal hiện nay họ đang gặp không ít những khó khăn về đội hình sau những ca chấn thương dài hạn của Hector Bellerin… Với sự bổ sung vào phút chót này người hâm mộ Arsenal sẽ là sự kỳ vọng vào Denis Suarez sẽ góp phần giúp Arsenal thăng hoa tại chặng đường còn lại của Ngoại hạng Anh và giúp Pháo thủ có thể cạnh tranh tấm vé tham dự sân chơi Champions League mùa giải năm sau.

Sau khi hoàn tất những thủ tục liên quan Denis Suarez có thể ra mắt Arsenal sắp tới. Được biết khả năng ra mắt của tiền vệ người Tây Ban Nha có thể sẽ là chuyến làm khách vô cùng khó khăn trước Manchester City ở vòng đấu thứ 25 Ngoại hạng Anh ngày 03/02 sắp tới.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.