De Jong sẽ ở lại Ajax cho đến cuối mùa giải

422

Giữa các liên hệ của một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu, cầu thủ người Hà Lan là Frenkie de Jong đã có kế hoạch từ chối mọi lời đề nghị và anh vẫn sẽ ở lại Ajax Amsterdam cho đến mùa hè này. Hành động này đã đập tan mọi nghi ngờ về việc Barcelona đã sở hữu được chân sút trẻ tài hoa này cách đây không lâu.

Frenkie de Jong đã bác bỏ bất kỳ cuộc thảo luận nào về việc chuyển nhượng vào tháng 1 này sau khi anh tuyên bố ý định sẽ ở lại Ajax cho đến ít nhất là cuối mùa giải 2018/19.

Tiền vệ 21 tuổi người Hà Lan đã trở thành một trong những tài năng được săn đón nhất trên khắp châu Âu, với những câu lạc bộ nổi tiếng như Paris Saint-Germain , Barcelona và Manchester City đều rất muốn có được chữ ký của anh .

Nhưng De Jong, người đã thi đấu cho Ajax ở mọi đấu trường ở mùa giải năm nay sẽ không rời Ajax Amsterdam cho đến ít nhất là khi kỳ chuyển nhượng tiếp theo vào mùa hè 2019 được mở cửa trở lại.

De Jong nói trong một cuộc phỏng vấn được công bố qua tài khoản Twitter của Ajax

“Tôi chắc chắn sẽ không rời khỏi câu lạc bộ vào mùa đông này”.

“Tôi khẳng định 100% sẽ ở lại ít nhất cho đến mùa hè này”

“Tôi không biết những gì người khác đang làm, nhưng cá nhân tôi sẽ thích nó nếu cả hai bên đạt được sự đồng thuận cùng nhau. Chúng tôi đã có một nửa đầu mùa giải này thi đấu khá tốt”.

“Không khí trong đội bóng rất tốt và đội hình của chúng tôi cũng rất nhiều sự lựa chọn chất lượng, vì vậy tôi sẽ thất vọng nếu mọi người rời khỏi đây”.

Cầu thủ người Hà Lan đã góp mặt trong 27 trận đấu trên tất cả các mặt trận cho Ajax ở mùa này, giúp họ trở thành thách thức với PSV Eindhoven ở giải VĐQG trong nước và cũng đã đủ điều kiện tham dự vòng 16 Champions League ở mùa giải này.

Các học trò của Erik ten Hag ẽ trở lại thi đấu sau kỳ nghỉ đông vào ngày 20 tháng 1, khi họ sẽ đối đầu với Heerenveen tại Eredivisie.

De Jong dự kiến sẽ có mặt trong trận đấu này, nhưng anh ấy vẫn được tự do đàm phán sắp xếp hợp đồng trước với bất kỳ câu lạc bộ tiềm năng nào trước khi có thể thực hiện hợp đồng chuyển nhượng vào mùa hè sắp đến.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.