De Bruyne đàm phán tay đôi với Man City

Không thông qua người đại diện, tiền vệ Kevin De Bruyne đang trực tiếp đàm phán gia hạn hợp đồng với Man City.

De Bruyne tự mình đàm phán với Man City

Lần gần nhất Kevin De Bruyne gia hạn với Man City là vào tháng 1/2018. Hợp đồng hiện tại của tuyển thủ Bỉ với đội chủ sân Etihad còn thời hạn đến tháng 6/2023.

De Bruyne là trụ cột của Man City. Vì thế, đội bóng Manchester rất muốn giữ chân cựu tiền vệ Chelsea. Suốt thời gian qua, Man City đã mở các cuộc đàm phán để thuyết phục De Bruyne làm mới hợp đồng. Gần như chắc chắn đội chủ sân Etihad sẽ gia hạn thành công vì tuyển thủ Bỉ cũng muốn gắn bó tương lai với đội bóng.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với tờ Het Laatste Nieuws, De Bruyne khẳng định muốn ở lại Man City và đang tự mình đàm phán với đội bóng Anh.

“Tôi hạnh phúc ở Manchester. Tôi đang một đội bóng tốt, với các ông chủ tuyệt vời. Chúng tôi đang trao đổi một chút, nhưng chưa tiến xa lắm trong các cuộc đàm phán.

Hiện tại, tôi đang tự mình đàm phán hợp đồng. Tôi muốn ở lại Man City nên tình hình chẳng có gì khó khăn. Nếu không muốn ở lại, tôi mới cần ai đó làm trung gian cho mình”, tuyển thủ Bỉ cho hay.

Hiện tại, De Bruyne không có người đại diện sau khi anh ủy quyền cho cha đẻ khởi kiện chính người đại diện của mình là Patrick De Koster. Ông Patrick De Koster bị bắt vào cuối tháng 8/2020 vì bị cáo buộc gian lận tài chính liên quan đến vụ chuyển nhượng của De Bruyne đến Man City vào hè 2015. Người đại diện này được tại ngoại vào cuối tháng 9/2020 và đang trong thời gian chờ ngày ra tòa.

Patrick De Koster hợp tác với De Bruyne từ năm 2004. Tiền vệ 29 tuổi chưa chính thức thông báo cắt đứt hợp tác với ông Patrick De Koster. Tuy nhiên, gần như chắc chắn ngôi sao của Man City sẽ tìm kiếm cho mình 1 đại diện mới trong thời gian tới.

Bài viết cùng chuyên mục