Danh sách triệu tập bố sung U22 Việt Nam chuẩn bị cho giải U22 Đông Nam Á năm 2019

230

Theo nguồn tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đội tuyển U22 Việt Nam vừa nhận được những sự bổ sung khá chất lượng trong thành phần của đội tuyển để chuẩn bị cho giải vô địch bóng đá U22 Đông Nam Á năm 2019 tại Campuchia vào cuối tháng 2 này.

Được biết, sở dĩ có những sự bổ sung như vậy là vì những chấn thương khá đánh tiếc cũng như sự tính toán chưa thật sự kỹ càng của ban huấn luyện như Thái Bá Sang và Lê Xuân Tú, khi 2 cầu thủ này gần như sẽ không kịp bình phục chấn thương để tham dự giải U22 Đông Nam Á, trong khi khả năng trở lại của Bùi Tiến Dụng vẫn còn bỏ ngõ. Cùng với đó là việc 3 cầu thủ khác là Tiến Anh, Đinh Thanh Bình và Nhâm Mạnh Dũng của Viettel đã được câu lạc bộ chủ quan triệu hồi để chuẩn bị cho mùa giải 2019 sắp đến.

Đáng chú ý, trong danh sách 6 cầu thủ được huấn luyện viên Nguyễn Quốc Tuấn gọi bổ sung lần này, có 3 gương mặt nổi bật vừa trở về cùng đội tuyển Việt Nam trong hành trình tại Asian Cup 2019 trên đất UAE vừa qua, đó là trung vệ Nguyễn Thành Chung, hậu vệ Lê Tấn Tài và tiền đạo Nguyễn Tiến Linh. Bên cạnh đó là 3 cầu thủ khác là  Nguyễn Trọng Đại, Nguyễn Đức Chiến (câu lạc bộ Viettel), Phạm Văn Nam (câu lạc bộ Hà Tĩnh).

Danh sách triệu tập của đội tuyển U22 Việt Nam

Thủ môn: Y Êli Nie (Đắc Lắc), Dương Tùng Lâm, Đỗ Sỹ Huy (câu lạc bộ bóng đá Hà Tĩnh)

Hậu vệ: Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Xuân, Nguyễn Văn Đạt (câu lạc bộ bóng đá Hà Tĩnh), Âu Dương Quân, Dụng Quang Nho (Hoàng Anh Gia Lai), Ngô Tùng Quốc (Cần Thơ), Nguyễn Hùng Thiện Đức (Bình Dương), Nguyễn Hoàng Duy (Đồng Tháp), Mai Sỹ Hoàng (Sông Lam Nghệ An), Nguyễn Trọng Đại, Nguyễn Đức Chiến (câu lạc bộ Viettel), Nguyễn Thành Chung (câu lạc bộ Hà Nội), Hồ Tân Tài (Bình Dương)

Tiền vệ: Trần Thanh Sơn, Trần Bảo Toàn, Phan Thanh Hậu, Lê Minh Binh (Hoành Anh Gia Lai), Nguyễn Hữu Thắng, (câu lạc bộ Viettel), Cao Tấn Hoài (Đồng Tháp), Bùi Tiến Dụng (Đà Nẵng), Lương Hoàng Nam (Hải Phòng), Phạm Văn Nam (câu lạc bộ Hà Tĩnh)

Tiền đạo: Trần Đức Nam (câu lạc bộ bóng đá Hà Tĩnh), Trần Danh Trung (câu lạc bộ Viettel), Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương)

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.