Danh sách tập trung U22 Indonesia tại giải U22 Đông Nam Á 2019

245

Hiệp hội bóng đá Indonesia (PSSI) vừa chính thức đưa ra danh sách 38 cầu thủ của đội tuyển U22 Indonesia được tập trung để chuẩn bị cho giải vô địch bóng đá U22 Đông Nam Á 2019 tại Campuchia diễn ra vào cuối tháng 2 sắp đến.

Bóng đá Indonesia vẫn không có được thành công trong những năm gần đây, từ cấp độ đội tuyển quốc gia đến các đội tuyển trẻ như U23, U19 hay U16 đều chưa thể có được những thành tích làm hài lòng người hâm mộ bóng đá của “xứ vạn đảo”.

2 thất bại gần nhất của bóng đá Indonesia, là việc đội tuyển quốc gia Indonesia bị loại ngay từ vòng bảng của AFF Cup 2018, cũng như đội tuyển U19 Indonesia được chơi trên sân nhà và rất được kỳ vọng nhưng cũng không thê làm nên chuyện tại vòng chung kết U19 Châu Á mới đây. Chính vì thế, mà họ đang quyết tâm có được thành tích tại giải U22 Đông Nam Á được tổ chức tại Campuchia vào tháng 2 này.

Đáng chú ý trong danh sách 38 cầu thủ được huấn luyện viên Indra Sjafri lựa chọn trong đợt tập trung này, có 2 cái tên đang thi đấu ở nước ngoài là Ezra Walian đang chơi cho  RKC Waalwijk (Hà Lan) và đặc biệt là Egy Maulana Vikri đang thuộc biên chế của câu lạc bộ Lechia Gdańsk (Ba Lan) – người được mệnh danh là “Messi” của Indonesia.

Danh sách tập trung của đội tuyển U22 Indonesia

Thủ môn: Satria Tama (Madura United), Muhammad Riyandi (Barito Putera), Hilman Syah (PSM Makassar), Cloud Setho (Bhayangkara FC)

Hậu vệ: Indra Mustafa (Persib Bandung), Firza Andika (PSMS Medan), Asnawi Mangkualam (PSM Makassar), Anan Lestaluhu (Persija Jakarta), (Samuel Simanjuntak (Sriwijaya FC), Nurhidayat (Bhayangkara FC), Rachmat Irianto (Persebaya Surabaya),Bagas Adi (Arema FC), Dallen Ramadhan (Bali United), Dandi Maulana (Barito Putera), Andi Setyo (PS TIRA), Freddyan Wahyu (PSMS Medan)

Tiền vệ: Gian Zola (Persela Lamongan), Saddil Ramdani (Persela Lamongan), Sani Rizki Fauzi (Bhayangkara FC), Lutfi Kamal (Mitra Kukar), Witan Sulaeman (SKO Ragunan), Egy Maulana Vikri (Lechia Gdańsk), Rifal Lastori (PSS Sleman), Kadek Agung (Bali United), M. Rafli (Arema FC), Pratama Yoga (PSIM Yogyakarta), Dalmiansyah Matutu (Arema FC), Hanif Sjahbandi (Arema FC), Wahyudi Hamisi (Borneo FC), Rafi Syarahil (Barito Putera), Todd Rivaldo Ferre (Persipura Jayapura)

Tiền đạo: Marinus Wanewar (Bhayangkara FC), Beni Oktaviansyah (Kalteng Putra), Billy Keraf (Borneo FC), Dimas Drajad (PS TIRA), Ezra Walian (RKC Waalwijk), Osvaldo Haay (Persebaya Surabaya), Septian Bagaskara (Persik Kediri)

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.