Danh sách tập trung của U22 Malaysia chuẩn bị cho giải U22 Đông Nam Á năm 2019

173

Thành công ở giải vô địch U23 Châu Á năm 2018 được tổ chức tại Trung Quốc,  cũng như khát khao đoạt được tấm huy chương vàng Sea Games vào năm 2019 này sau khi đã để tuột danh hiệu này vào tay Thái Lan ở Sea Games năm 2017 được tổ chức trên sân nhà khiến cho Liên đoàn bóng đá Malaysia đạt quyết tâm rất cao trước thềm giải đấu quan trọng không kém là giải U22 Đông Nam Á 2019 được tổ chức vào cuối tháng 2 này.

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Malaysia đã chính thức công bố danh sách đội tuyển U22 tập trung để chuẩn bị cho giải vô địch U22 Đông Nam Á sắp đến tại Campuchia. Trong danh sách này, huấn luyện viên Ong Kim Swee đã chọn ra 26 cầu thủ xuất sắc nhất ở độ tuổi từ 22 trở xuống cho giải đấu lần này.

Trong thành phần của đội U22 Malaysia đa phần là các cầu thủ được đôn lên từ lứa U19 của bóng đá nước này, phần lớn các cầu thủ đều đang thi đấu cho các câu  lạc bộ trong nước. Đáng chú ý nhất trong thành phần đội tuyển U22 Malaysia lần này có sự góp mặt của Syahmi Safari , người đang thuộc biên chế của câu lạc bộ Selangor đang chơi tại giải VĐQG Malaysia và Muhammad Razak , cầu thủ đang chơi cho câu lạc bộ thuộc giải Hạng Hai của Nhật Bản là Fagiano Okayama.

Với thành phần như trên, có thể nói mục tiêu của huấn luyện viên Ong Kim Swee là khá cao tại giải đấu lần này, khi thành công của bóng đá trẻ Malaysia tại giải đấu gần nhất là giải vô địch U23 Châu Á chính là cơ sở để họ có thêm hy vọng.

Danh sách tập trung của đội tuyển U22 Malaysia

Muhammad Norhisham (Felda United), Muhammad Zabri (Felda United), Muhammad Ab Ghani (Felda United), Ahmad Mohd Nasir (Felda United), Nik Syahrin (Kelantan), Muhammad Draman (Kelanatan), Muhammad Hasni (Kelantan), Damien Khai (PKNS), Muhammad Chew (PKNS), Arif Ariffin (PKNS), Kogileswaran Raj (Pahang), Mohd Halim (Pahang), R. Dinesh (Pahang), Evan Wenceslaus Sabah), Muhammad Nadzli (Johor), Dominic Tan (Johor), Mohamad Kamarudin (Johor), Syahmi Safari  (Selangor), Muhammad Ariffin (UITM), Mohd Nizam (Kedah), Muhammad Ibrahim (Perak) ), Muhammad Mustapa (Terengganu), Muhammad Razak (Fagiano Okayama)

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.