Cora Gauthier – người đẹp bóng đá từng sinh con cho Benzema

Cora Gauthier sinh ra tại Martinique (vùng lãnh thổ thuộc Pháp). Người đẹp bóng đá sinh năm 1990 này làm công việc người mẫu tại London.

Mùa Xuân 2016, Cora trong một lần đi show tại Madrid, đã tình cờ gặp mặt và trúng tiếng sét ái tình với Benzema. Không giống nhiều cô gái khác lợi dụng cầu thủ để đánh bóng tên tuổi, Cora giữ mối tình với Benzema trong bí mật.

Ngay cả việc mang thai con của Benzema cô cũng giấu kín. Thậm chí, tờ Public (Pháp) cho biết Benzema và Cora đã bí mật kết hôn. Chuyến đi chơi ở đảo Ibiza (Tây Ban Nha) hồi mùa Hè chính là tuần trăng mật của họ.Bản thân Benzema cũng rất kín tiếng trong mối quan hệ với Cora.

Trên trang cá nhân của anh không hề có một bức ảnh nào của người mẫu đồng hương hay con chung của họ. Mãi tới hôm Chủ nhật vừa qua, Benzema mới lần đầu tiên khoe ảnh bé lên mạng xã hội. Đó là một bé trai, gần 7 tháng tuổi, bụ bẫm và trông rất giống ngôi sao Pháp. Benzema đặt tên con là Ibrahim. Ở nhà, bé được gọi với biệt danh “El Sucesor”. Benzema hy vọng cậu nhóc là người kế nhiệm xuất sắc cho anh trong sự nghiệp chơi bóng đỉnh cao.

Bài viết cùng chuyên mục