Công Phượng chuẩn bị gia nhập Incheon United

187

Ngày hôm qua 07/02, đại diện CLB Incheon United đang thi đấu tại giải đấu cao nhất Hàn Quốc (K-League) đã có những thông tin liên quan đến việc chuyển nhượng tiền đạo Nguyễn Công Phương của đội tuyển Việt Nam và CLB HAGL. Theo nhiều nguồn tin khẳng định chân sút người Nghệ An đã gần như hoàn tất những điều khoản để gia nhập Incheon United theo dạng cho mượn từ mùa giải 2019 tới đây.

Đây là những thành quả xứng đáng với Nguyễn Công Phượng bởi anh đã thể hiện được phẩm chất của mình tại Asian Cup 2019 vừa qua cùng đội tuyển Việt Nam khi ghi được 2 bàn thắng trong 5 trận đấu qua đó góp phần không nhỏ giúp “những ngôi sao vàng” tiến đến vòng tứ kết của một giải đấu tầm cở châu lục.

Đây không phải là lần đầu tiên “Messi Việt Nam” xuất ngoại thi đấu bởi cách đây 3 năm về trước Nguyễn Công Phượng cũng đã gia nhập CLB Mito Hollyhock ở giải hạng 2 Nhật Bản nhưng không có được những thành công và ít có được cơ hội ra sân. Còn lần gia nhập CLB Incheon United hai bên cũng đã đi đến thống nhất về khả năng được ra sân chính của tiền đạo tài hoa của đội tuyển Việt Nam cũng như về khoản tiền lương thưởng mà anh được nhận.

Incheon United cũng chính là CLB mà tiền vệ Lương Xuân Trường khi anh có 1 năm thi đấu tại đây trước khi gia nhập CLB Gangwon thi đấu thêm một năm thì trở về nước khoác áo CLB chủ quản là HAGL tại V-League vừa qua.

Nếu như thương vụ  gia nhập Incheon United chính thức hoàn tất và được công bố thì Công Phượng là cầu thủ thứ 2 của đội tuyển Việt Nam xuất ngoại sau Asian Cup 2019 bởi trước đó thủ thành Đăng Văn Lâm đã chính thức ra mắt CLB Muangthong United tại Thái Lan và đang tập luyện cho mùa giải mới sắp khởi tranh.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.