CHÍNH THỨC: Real Madrid chiêu mộ thành công trung vệ thép

145

Ngay sau khi tái bổ nhiệm HLV Zinedine Zidane thay thế cho Santiago Solari – Real Madrid đã có được tin vui đầu tiên trên thị trường chuyển nhượng dù cho mùa giải thậm chí còn chưa kết thúc. Đội bóng Hoàng gia chính thức có được chữ ký của trung vệ Eder Militao từ Porto và sẽ đón anh này về sân Bernabeu ngay khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa.

Theo thông tin chính thức từ quan chức hai đội, mức phí chuyển nhượng mà Real Madrid phải trả cho Porto để có chữ ký của Eder Militao lên tới 43 triệu bảng Anh. Hợp đồng mà hậu vệ trẻ 21 tuổi này ký với Real Madrid sẽ có thời hạn 6 năm. Đây là một sự đầu tư vô cùng chất lượng và quan trọng với đội bóng Hoàng gia. Eder là sự thay thế xứng đáng cho Sergio Ramos trong tương lai gần để tạo thành cặp đôi trung vệ thép với Raphael Varane.

Trung vệ Brazil này cũng chính thức trở thành tân binh đầu tiên dưới triều đại Zidane 2.0. Chắc chắn sẽ là một trong những viên gạch quan trọng trong quá trình tái thiết Real Madrid của HLV người Pháp, chắc chắn Eder sẽ nhận được rất nhiều kỳ vọng và cũng không ít áp lực từ phía các CĐV Real Madrid vốn dĩ nổi tiếng khó tính và hà khắc.

Eder Militao đến với bóng đá châu Âu vào mùa hè 2018. Porto đã chiêu mộ anh từ Sao Paolo và chỉ sau chưa đầy một mùa giải thì sự tiến bộ thần tốc của anh đã khiến rất nhiều ông lớn ở châu Âu phải nhòm ngó. Real Madrid đã theo dõi Eder ngay từ kỳ chuyển nhượng mùa Đông trước khi quyết định chốt sổ phu vụ này – tránh đêm dài lắm mộng.

Ở Porto, ngoài chơi ở vị trí trung vệ sở trường thì Eder Militao còn đôi khi được sử dụng ở vị trí hậu vệ cánh phải. Tốc độ, khả năng chọn vị trí, tranh chấp và không chiến của anh đều là rất hoàn hảo. Hơn thế nữa, sự hòa nhập và tư duy bóng đá của Eder là rất đáng nể khi anh dường khi không gặp khó khăn nào ở môi trường mới như tại châu Âu.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.