Chiếm vị trí đàn anh, Greenwood vẫn được ngợi khen hết lời

Tiền vệ MU đã lên tiếng ca ngợi Greenwood luôn tạo ra sự khác biệt và có kỹ thuật, đồng thời khẳng định thêm là động cơ thúc đẩy giúp đội bóng MU đi lên trong thời gian gần đây.

Mason Greenwood được đánh giá là tài năng trẻ sáng giá nhất lứa U18 của Man United, anh đã không để người hâm mộ phải thất vọng khi đặt niềm tin. Sau khi bán cầu thủ Lukaku và Sanchez cho Inter. Cầu thủ trẻ người Anh đã trở thành quan trọng hơn trong kế hoạch của thuyền trưởng người Na Uy mùa giải năm nay. Solskjaer sử dụng cầu thủ trẻ như là dự bị chính cho Martial và Rashford. Và niềm tin đặt vào lớp cầu thủ trẻ học viện của ông đã được đền bù xứng đáng.

Với 46 lần ra sân trên mọi đấu trường, Greenwood đã đóng góp cho đội bóng 18 bàn thắng giúp tiến gần đến vị trí dự Champions League mùa giải năm sau, trong đó có 4 bàn thắng được ghi trong 5 trận đấu xuất phát gần đây nhất.

Tiền đạo 19 tuổi ghi bàn trong 3 trận đấu liên tiếp cho đội bóng thành Manchester khi phá lưới Aston Villa hôm 9/7. Hiện, anh đang là cái tên không thể thiếu trong đội hình xuất phát của MU.

Gần đây, Lingard – tiền vệ người Anh đã không ngạc nhiên với những màn trình diễn của cầu thủ này. Theo Lingard tiết lộ, Greenwood luôn tập trung cao độ để cải thiện lối chơi toàn diện của bản thân.

“Greenwood là một chàng trai tốt. Cậu ấy khiêm tốn. Cậu ấy đã chờ đợi rất lâu cho cơ hội này. Mỗi khi được ra sân, cậu ấy luôn tạo ra sự khác biệt và giúp đỡ đội bóng. Cậu ấy có kỹ thuật và những bàn thắng ở trong mình. Greenwood thực sự đã trở thành một động cơ thúc đẩy đội bóng đi lên.

Dĩ nhiên, chúng tôi có rất nhiều cầu thủ trẻ có thể mang lại nhiều khả năng cho đội bóng. Khi họ có cơ hội, tôi tin là họ sẽ sẵn sàng.

Như tôi đã nói, Greenwood đã tận dụng cơ hội của cậu ấy. Cậu ấy luôn sẵn sàng và muốn được học hỏi. Điều quan trọng nhất là cậu ấy đang tập trung hoàn toàn và đồng thời có được sự khiêm tốn”.

Bài viết cùng chuyên mục