Carragher: “Manchester United có đội hình tốt hơn Liverpool”

165

Cựu hậu vệ của Liverpool là Jamie Carragher cho rằng cuộc đua danh hiệu Premier League vẫn còn lâu mới kết thúc, nhưng có những dấu hiệu đáng lo ngại cho đội bóng đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng hiện tại là Liverpool.

Jamie Carragher cũng cho biết ông tin rằng Manchester United có đội hình tốt hơn Liverpool trong khi cũng nhấn mạnh việc thiếu chiều sâu trong đội hình có thể gây khó khăn trong cuộc đua danh hiệu của The Kop.

Liverpool đã bị cầm hòa trước West Ham vào Thứ Hai mới đây, kết quả này khiến cho đội bóng thành phố cảng chỉ còn hơn vị trí thứ 2 của Manchester City đúng 3 điểm.

The Citizens thực sự có thể tạm thời trở lại vị trí đầu bảng trong tuần này nuế như họ có thể giành chiến thắng trước Everton.

Sau 2 trận đấu gần nhất của câu lạc bộ, sự thiếu chiều sâu của Quỷ Đỏ đã bắt đầu được thể hiện, Carragher đã chỉ ra quyết định của câu lạc bộ khi cho mượn Nathaniel Clyne và những màn trình diễn không thuyết phục từ những người như Naby Keita, Roberto Firmino và Mohamed Salah.

Carragher cho biết:

“Tôi đã nói hôm qua rằng  Manchester United có đội hình tốt hơn Liverpool. Mọi người có thể nghĩ rằng đó là một điều kỳ lạ nhưng tôi nghĩ chúng ta đang thấy những dấu hiệu nhỏ của nó”.

“Ở vị trí hậu vệ cánh phải, Klopp đã mắc sai lầm khi để Clyne ra đi”

“Hiện tại, James Milner đã chơi ở vị trí đó 2 lần và cứ nhìn anh ấy thể hiện, bạn không thể tin rằng anh ấy sẽ chơi ở vị hậu vệ phải được. Anh ta trông giống như một người học việc vậy”

“Tôi nghĩ rằng đó là một sự lo lắng về tương lại phía trước, không phải do áp lực này ở vị trí dẫn đầu, hơn nữa là khi có một vài chấn thương ở các vị trí khác nhau trong đội bóng, nó trông không giống như một Liverpool vững chắc mà chúng ta đã thường thấy trong vài tuần qua”.

Với việc Man City và Tottenham đang rình rập ở phía sau, Liverpool sẽ không thoải mái như họ trong vài tuần trước đó, nhưng Carragher nói rằng cuộc đua danh hiệu vẫn còn khá lâu nữa khi câu lạc bộ cũ của anh sẽ chuẩn bị tiếp đón Bournemouth vào Thứ Bảy”.

 

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.