Callum Wilson sẽ không được bán trong tháng 1 này

256

Tiền đạo của Bournemouth là Wilson đang tiếp tục tạo ra những tin đồn trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này, nhưng Eddie Howe cũng không có ý định cho phép anh ấy tiếp tục là sự săn đón của nhiều câu lạc bộ trong tháng 1 này.

Chelsea và bất kỳ câu lạc bộ nào khác có ý định theo đuổi tiền đạo của Callum Wilson đã được huấn luyện viên Eddie Howe thông báo rằng ông sẽ không có ý định chia tay với một tài sản được đánh giá cao tại câu lạc bộ với bất kỳ giá nào.

Wilson ấy đã chứng tỏ mình là một nguồn cung cấp bàn thắng đáng tin cậy ở Premier League, với những chiến công đã giúp anh ấy nhận được sự chú ý đặc biệt từ huấn luyện viên trưởng của Tam Sư là Gareth Southgate.

Có ý kiến cho rằng mức giá của Wilson sẽ lên đến 50 triệu Bảng và có thể được đặt ra trong nỗ lực để đưa anh ấy thoát ra khỏi những sự chú ý như hiện tại của nhiều câu lạc bộ như hiện nay.

Bên cạnh đó, Bournemouth cũng không có nhu cầu bán tiền đạo này và vẫn đang tiếp tục bác bỏ những tin đồn trong thời gian qua .

Howe đã nói với các phóng viên khi được yêu cầu cho biết về tương lai của Wilson:

“Tôi đã được thông báo về những suy đoán vừa qua, đó không phải là điều tôi muốn đọc. Thật lãng phí thời gian cho tôi để làm như vậy”.

“Đây là một động thái hết sức bình thường, Callum rất đáng tin cậy và có trách nhiệm nên không có vấn đề gì cả”.

“Theo ý kiến của tôi, và đó chỉ là ý kiến của tôi, tôi sẽ không bán Wilson với bất kỳ giá nào nhưng tôi là huấn luyện viên của đội và đang cố gắng tạo ra những gì tốt nhất cho đội bóng có thể đạt được”.

“Chúng tôi rất muốn đưa đội bóng tiến về phía trước và để làm điều đó, chúng tôi phải giữ được những cầu thủ tốt nhất của mình”.

“Anh ấy là một thành viên rất quan trọng của đội bóng. Anh ấy có những phẩm chất thực sự đặc biệt để bổ sung cho những gì chúng tôi đang làm ở đây”.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.