Bom tấn sắp nổ tại Man Utd sau khi Pogba làm điều không ngờ

Kể thứ sau trận hòa 1-1 trước Southampton ở vào ngày 31/8/2019, Paul Pogba gần như đã không tham dự bất kì 1 trận đấu quan trong nào cho Manchester United.

Bộ phận y tế của sân Old Trafford đã có những thông báo về tình hình chấn thương mắt cá chân nghiệm trọng của cầu thủ sinh năm 1993. Trước đó, trang thông tin uy tín ESPN cũng cho hay, tiền vệ người Pháp đã được tháo bỏ thiết bị bảo về mắt cá, và anh nhiều khả năng sẽ quay trở lại sân cỏ sau thời gian nhường chỗ cho các đội tuyển quốc gia thi đấu.

HLV của Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer cũng đã có những phát biểu về tình hình chấn thương của Pogba như sau: “Pogba đã có một buổi kiểm tra ngay trước đợt tập trung ĐTQG và kết quả cho thấy, chấn thương của cậu ấy vẫn chưa hồi phục.

Cậu ấy đang hồi phục từ từ và đã bắt đầu đi bộ trên máy tập và đạp xe. Cậu ấy vẫn còn cách thời điểm trở lại thi đấu vài tuần nữa. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy cậu ấy thi đấu trong năm 2019 này”.

Nhưng ngược lại, Paul Pogba mới đây đã cập nhật tình hình hiện tại của mình trên trang cá nhân, cụ thể là trong đó có 1 đoạn video cho thấy anh hoàn toàn khỏe mạnh và còn có thể chơi được cả bóng rổ. Điều này rất mâu thuẫn với những gì mà chiến lược gia người Nauy đã phát ngôn trước đó.

Ngay sau khi thấy đoạn video trên, các phóng viên đã nhanh chóng liên hệ với HLV Ole Gunnar Solskjaer để có những câu hỏi về hành vi của ngôi sao 26 tuổi. ông cũng đã thẳng thắng đáp trả: “Tôi không thấy nhiều cầu thủ bóng rổ tắc bóng, xoay và vặn cổ chân nên điều này bình thường. Cậu ấy vẫn chưa sẵn sàng để tập luyện trở lại.”

Điều này chứng tỏ, Solskjaer đang ra sức bênh vực cậu học trò giống như những tin đồn ở TTCH Hè vừa qua. Nhưng chừng đó vẫn chưa đủ để che đậy ý định muốn ra đi của tuyển thủ Pháp. Hiện tại thì Real Madrid và Juventus là 2 bến đỗ tiềm năng của Pogba, nhưng vậy, nếu bom tấn có nổ ra ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới đây thì sẽ không phải là điều quá bất ngờ.

Bài viết cùng chuyên mục