Bốc thăm tứ kết Europa League: Arsenal gặp khó, Chelsea dễ thở

124

Số phận có vẻ như đã ưu ái Chelsea hơn khá nhiều so với đội bóng cùng thành phố Arsenal ở loạt bốc thăm vòng tứ kết Europa League năm nay. Trong khi Pháo thủ phải đụng độ đối thủ được xem là mạnh mẽ bậc nhất còn lại là Napoli thì Chelsea chỉ phải vượt qua một Slavia Praha thua kém rất nhiều về đẳng cấp.

Theo kết quả bốc thăm chính thức từ UEFA, ở vòng tứ kết Europa league tới đây sẽ có 4 cặp đấu như sau:

Cặp đấu đáng chú ý nhất rõ ràng là cuộc đụng độ giữa Arsenal và Napoli khi cả hai đều là những ứng cử viên vô địch hàng đầu. Europa League cũng là mặt trận duy nhất cả hai còn cơ hội giành danh hiệu mùa giải này, thế nên chắc chắn đây sẽ là cặp đấu vô cùng khốc liệt.

Chelsea dự kiến sẽ không gặp nhiều khó khăn trước Slavia Praha trong khi Benfica và Frankfurt tạo thành một cặp đấu rất cân bằng. Cuối cùng, trận derby La Liga giữa Villarreal và Valencia cũng là hết sức đáng chờ đợi.

Với kết quả bốc thăm này, người hâm mộ Premier League vẫn tiếp tục nuôi hy vọng sẽ chứng kiến cả hai đội bóng thành London lọt vào tới bán kết. Năm nay đang là một năm rực rỡ của Premier League ở đấu trường châu Âu khi cả 6 đại diện của họ đều đang tiến bước ở cả Champions League lẫn Europa League.

Lượt đi của vòng tứ kết Europa League sẽ diễn ra vào ngày 11 thasg 04 tới, trong khi lượt về được tổ chức 1 tuần sau đó.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.