Bốc thăm tứ kết Champions League: Man United với “nhiệm vụ bất khả thi”

158

Có thể nói chặng đường của Quỷ Đỏ Manchester United ở Champions League năm nay không hề may mắn chút nào. Với kết quả chính thức sau buổi lễ bốc thăm tứ kết do UEFA tổ chức, thầy trò HLV Solskjaer sẽ phải đụng độ đối thủ được xem là mạnh mẽ bậc nhất trong số 8 đội bóng: Barcelona.

Lá thăm run rủi đã đưa Man United gặp lại đối thủ nhiều duyên nợ với họ ở đấu trường Champions League. Món nợ bị Barcelona đánh bại trong trận chung kết Champions League 2010 vẫn còn đó. Thế nhưng rõ ràng sức mạnh của Messi và các đồng đội lúc này là quá vượt trội và sẽ không dễ dàng gì cho một MU đang trong quá trình tái thiết có thể vượt qua.

Liverpool có vẻ may mắn hơn MU khá nhiều khi bốc thăm được đối thủ được xem là dễ chịu: FC Porto. Với đẳng cấp và lực lượng vượt trội, rõ ràng họ ở thế kèo trên so với đại diện đến từ Bồ Đào Nha. Chặng đường tiến sâu ở Champions League của thầy trò HLV Jurgen Klopp vì thế sẽ thoáng đãng hơn khá nhiều.

Juventus cũng có thể hài lòng với lá thăm của mình khi đụng độ Ajax. Đại diện Hà Lan dù đã vượt qua Real Madrid một cách thần kỳ ở vòng 16 đội nhưng sự non trẻ và lối chơi có phần thiếu toan tính của họ sẽ khó lòng trụ vững trước Bà Đầm Già. Đó là chưa kể tới một Ronaldo đang dẫn đầu đoàn quân với phong độ hủy diệt.

Cuối cùng, trận derby Premier League giữa Tottenham và Man City cũng rất đáng chú ý. Dù cho ở giải Ngoại hạng thì Spurs thường xuyên lép vế so với đối thủ, nhưng các học trò của HLV Pochettino chơi rất khác biệt ở Champions League và hoàn toàn đủ khả năng làm nên bất ngờ.

Kết quả bốc thăm chính thức tứ kết Champions League:

Các trận đấu lượt đi của vòng tứ kết sẽ diễn ra vào ngày 9 và 10 tháng 4 trong khi lượt về sẽ được tổ chức 1 tuần sau đó.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.