Bị tước băng đội trưởng Inter – Mauro Icardi chuẩn bị ra đi?

167

Tiền đạo người Argentina dường như đang ở rất gần ngày nói lời từ biệt với bóng áo sọc xanh đen khi mà mới đây BLĐ Inter đã có một động thái đầy bất ngờ: tước băng đội trưởng của anh này mà không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào. Đây có thể xem là giọt nước làm tràn ly để Icardi quyết định dứt tình.

Theo như thông báo mới nhất ngày hôm nay của Inter Milan, băng đội trưởng của đội bóng đã được chuyển sang cho thủ thành Samir Handanovic mà không giải thích gì thêm về nguyên nhân của quyết định này. Điều này đồng nghĩa với việc Icardi bị tước băng đội trưởng một cách rất mập mờ. Nhiều người đặt ra giả thuyết rằng tiền đạo lắm tài nhiều tật này lại đã gây ra một scandal hậu trường nào đó với các đồng đội.

Nên nhớ rằng Icardi đã từng tạo ra sóng gió ở ĐT Argentina và CLB Sampdoria khi cắm sừng người đồng đội Maxi Lopez để tranh giành bóng hồng Wanda Nara – người lúc này đã là vợ của tiền đạo 25 tuổi. Chính vì điều này, không ít nghi ngờ dấy lên xung quanh vấn đề đạo đức và lối sống của ngôi sao này. Inter Milan cũng từng bị đặt dấu hỏi rất lớn khi trao băng đội trưởng cho Icardi.

Hiện nay, hợp đồng của Icardi và Inter Milan còn tới năm 2021 và vẫn chưa có động thái nào từ cả hai bên trong việc gia hạn. Hiện các ông lớn xếp hàng theo đuổi Icardi là rất nhiều, bao gồm cả Real Madrid, Man United hay Barcelona. Tất nhiên Barcelona là lựa chọn ít khả thi nhất khi Messi không có mối quan hệ tốt với Icardi. Ngược lại MU đang là lựa chọn khả thi nhất với việc họ cực kỳ khao khát một chân sút tốt để thay thế cho nỗi thất vọng mang tên Lukaku.

Ở mùa giải năm nay, sau 20 trận ra sân cho Inter Milan tại Serie A thì Icardi đã có 9 bàn thắng. Đây không phải một con số quá ấn tượng nhưng vẫn là ổn định. Thêm vào đó anh cũng đóng góp rất nhiều vào lối chơi trong vai trò thu hút các hậu vệ đối phương. Hiện Icardi cũng như người đại diện chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về việc bị tước băng đội trưởng.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.