Bị loại trận thứ 2 liên tiếp, Sancho đến M.U phút chót?

Nhiều nguồn tin cho rằng Jadon Sancho sẽ gia nhập Man Utd vào phút chót sau khi bị Dortmund gạch tên khỏi 2 trận đấu liên tiếp trước Bayern Munich và Freiburg.

Sancho có thể trở lại Anh trong những ngày tới

Ở trận tranh Siêu cúp Đức, Jadon Sancho đã không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Dortmund vì lý do nhiễm trùng đường hô hấp. Ngôi sao người Anh sau đó đã bỏ lỡ buổi tập vào hôm thứ Năm, nhưng được cho là đã tham gia vào buổi tập nhẹ hôm thứ Sáu.

Đến hôm nay, Dortmund xác nhận Sancho tiếp tục vắng mặt trong trận gặp Freiburg vì vấn đề tương tự. Thủ môn Roman Burki cũng có bệnh giống Sancho, nhưng cả hai cầu thủ đều có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Tuy nhiên, việc Sancho vắng mặt 2 trận liên tiếp khiến nhiều người suy đoán rằng tuyển thủ Anh sẽ gia nhập M.U trước thứ Hai, ngày hết hạn chuyển nhượng Hè 2020. Trong đó, tờ Dagbladet của Na Uy cho rằng ngôi sao 20 tuổi bị loại khỏi trận gặp Freiburg vì những đồn đoán xung quanh việc chuyển tới Old Trafford.

Nguồn tin độc quyền của SunSport tiết lộ Sancho tin rằng anh sẽ là cầu thủ của M.U trước ngày 5/10. Hiện ngôi sao chạy cánh 20 tuổi đang nhờ người đại diện và các cố vấn của anh làm mọi cách để thương vụ có thể diễn ra.

Trong khi đó, phía Dortmund dù công khai tuyên bố Sancho sẽ ở lại, nhưng vẫn phải chấp nhận nếu tuyển thủ Anh quyết tâm ra đi.

Một người đã nói với SunSport: “Cậu ấy muốn thương vụ này được thực hiện. Cậu ấy đã nói chuyện với người đại diện và các cố vấn hãy làm tất cả mọi thứ có thể vụ chuyển nhượng diễn ra. Họ cũng đang giúp đỡ cậu ấy”.

Giới thạo tin chuyển nhượng cho rằng M.U sẽ hoàn thành bản hợp đồng Sancho với giá 95 triệu bảng, thấp hơn khá nhiều so với yêu cầu 108 triệu bảng của Dortmund. Để dọn đường cho Sancho, M.U nhiều khả năng sẽ đẩy Daniel James đi.

Bài viết cùng chuyên mục