Bar Refaeli – Nhan sắc cực nóng bỏng của fan Messi

Người đẹp bóng đá Bar Refaeli – Tình cũ của Leonardo DiCaprio thu hút người đối diện với đôi mắt xanh và thân hình đầy đặn.

Sau một thời gian dài im ắng, Bar Refaeli lại xuất hiện trên mặt báo vì cáo buộc trốn thuế tại Israel. Cô được cho là tìm cách khai gian thông tin để che giấu hàng triệu USD thu nhập.

Trước scandal này, Bar Refaeli được xem là người mẫu hàng đầu tại Israel, bên cạnh các tên tuổi như Nina Brosh, Michaela Bercu. Cô có khối tài sản lên tới 20 triệu USD, theo thống kê của Forbes năm 2015.

Bar Refaeli sinh năm 1985 và là con gái của người mẫu nổi tiếng những năm 1970, Tzipora Levine. Từ tám tháng tuổi, cô đã tham gia đóng quảng cáo. Qua tuổi 15, cô chính thức theo nghề mẫu.

Bar Refaeli cao 1,74 m, nặng 58 kg và số đo ba vòng 89-60-89 cm. Cô từng xuất hiện trên nhiều tạp chí, ấn phẩm ở châu Âu như Elle, Vogue, Harper’s Bazaar, GQ, Allure… Bar Refaeli cũng từng tham gia các chiến dịch quảng cáo của Chanel, Victoria’s Secret, Ralph Lauren…

Năm 2007, Bar Refaeli trở thành người mẫu Israel thứ hai xuất hiện trên trang bìa tạp chí Sports Illustrated (sau Michaela Bercu), cô chụp cùng ban nhạc rock Aerosmith. Người đẹp bóng đá từng dẫn đầu danh sách Hot 100 (100 phụ nữ nóng bỏng nhất) của tạp chí Maxim2012.

Người đẹp bóng đá Rafaeli là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của môn thể thao vua và CLB yêu thích của cô là Barcelona.

Bài viết cùng chuyên mục