Bản tin tối 23/11: Real Madrid muốn có Icardi vào tháng 1, Dembele có thể đến Arsenal nhờ Aubameyang

1894

Real Madrid muốn có Icardi vào tháng 1

Real Madrid đang sẵn sàng cho việc chiêu mộ tiền đạo đang thi đấu cho Inter Milan và Mauro Icardi trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vào tháng 1/2019.

Ngoài ra, Los Blancos cũng đang quan tâm đến ngôi sao Tottenham là Harry Kane và cũng đang có kế hoạch đẩy mạnh những nỗ lực đàm phán trong thời gian đến.

Real Madrid khó lòng chiêu mộ Neymar

Real Madrid đã từng thể hiện sự quan tâm của họ đối với Neymar của PSG .

Cầu thủ người Brazil đã được liên hệ về việc trở lại Tây Ban Nha, khi đội chủ sân Bernabeu đang mong muốn tìm kiếm được một siêu sao đủ sức thay thế vị trí mà Cristiano Ronaldo đã để lại.

Tuy nhiên, bây giờ có vẻ như Los Blancos đã chuyển sự chú ý của họ sang một hướng khác, sau những tin đồn về việc Neymar bày tỏ mong muốn có thể trở lại Barcelona, và những người hâm mộ của Real Madrid cũng dường như khó có thể hy vọng về một thỏa thuận trong tương lại với siêu sao người Brazil.

Dembele có thể đến Arsenal nhờ Aubameyang

Cặp đôi từng chơi cùng nhau tại Borussia cùng nhau, có thể được đoàn tụ tại sân Emirates.

Arsenal đang có những động thái trong việc chiệu mộ cầu thủ chạy cánh của Barcelona là Ousmane Dembele trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp đến.

Huấn luyện viên Unai Emery vẫn quan tâm đến cầu thủ người Pháp và ông cũng hy vọng sẽ sử dụng tình bạn của Dembele với tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang như là một con đường ngắn nhất để đưa anh đến câu lạc bộ phía Bắc London.

PSG cạnh tranh với Barca trong thương De Jong

PSG đã gia nhập danh sách những đội bóng muốn chiêu mộ Frenkie De Jong của Ajax, cùng với Barcelona và Manchester.

Barcelona cũng đang rất quan tâm đến tiền vệ trẻ này, nhưng họ không thể cạnh tranh về mặt tài chính với PSG và City, những đội bóng sẵn sàng trả một khoản phí lên đến 80 triệu Euro để có được sự phục vụ của ngôi sao người Hà Lan.

Hy vọng của đội bóng đang chơi tại La Liga có vẻ như là sự hấp dẫn của tên tuổi của một đội bóng lớn như họ sẽ đủ sức thuyết phục cầu thủ 21 tuổi từ chối những lời đề nghị hấp dẫn hơn ở các câu lạc bộ khác.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bản tin tối ngày 23/11 được cập nhật thường xuyên của báo điện tử truoctran.com.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.