Bản tin tối 21/01: Glen Johnson tuyên bố nghỉ hưu, Herrera muốn ở lại Manchester United

167

Glen Johnson tuyên bố nghỉ hưu

Theo truyền thông nước Anh, Glen Johnson đã tuyên bố từ giã sân cỏ.

Hậu vệ phải này đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại West Ham và cũng từng chơi cho các câu lạc bộ như Chelsea, Portsmouth, Liverpool và Stoke City ( và cũng rời khỏi đây trước khi câu lạc bộ này xuống hạng ở mùa trước).

Cầu thủ 34 tuổi cho biết đã cảm thấy đã đến lúc treo giày, anh đã giành được một danh hiệu vô địch giải Ngoại Hạng và 2 Cup Liên đoàn trong suốt 16 năm thi đấu.

Barca gần với hợp đồng mượn Boateng

Cầu thủ quốc tế người Ghana là Kevin-Prince Boateng đang tiến gần đến một hợp đồng chuyển đến Barcelona theo dạng cho mượn trong phần còn lại của mùa giải năm nay.

Truyền thông ở Italia cũng cho biết rằng cầu thủ của Sassuolo sẽ chuẩn bị chuyển đến Camp Nou theo dạng cho mượn sáu tháng khi câu lạc bộ đang thi đấu tại Serie A cũng đã đồng ý để anh ra đi.

Barca đã được liên hệ với một số tiền đạo nhưng họ đã chuyển hướng sang cầu thủ quốc tế người Ghana để gia tăng thêm chiều sâu cho đội hình của họ.

Herrera muốn ở lại Manchester United

Ander Herrara cho biết anh rất muốn ở lại Manchester United cho đến cuối mùa giải, mặc dù vẫn chưa đồng ý một hợp đồng mới.

Các Fan của Manchester United cũng hiểu rằng đó là mong muốn của cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Old Trafford, mặc dù hợp đồng của anh vẫn chưa hết hạn.

Bên cạnh đó, câu lạc bộ cũ của Herrara Athletic Bilbao được cho là cũng đang rất muốn ký hợp đồng Herrera, nhưng phía Manchester United rất lạc quan, họ sẽ giữ chân tiền vệ này.

Zapata được xác định có thể thay thế Arnautovic

Câu lạc bộ West Ham có thể chiêu mộ Duvan Zapata nếu họ mất Marko Arnautovic, khi cầu thủ người Áo sẽ chuyển sang Trung Quốc chới bóng trong tháng 1 này.

Các nguồn tin mới nhất cũng cho biết cầu thủ người Áo sẽ chuẩn bị rời khỏi sân vận động London.

Trường nếu Arnautovic chuyển đi, The Hammer sẽ đưa ra mức giá 40 triệu Euro (35 triệu Bảng) cho cầu thủ Duvan Zapata đang thuộc biên chế Atalanta.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.