Bản tin tối 20/01: Pháo thủ đề nghị trao đổi Ozil lấy Rodriguez, Wolves đưa ra quyết định về Jimenez

180

Pháo thủ đề nghị trao đổi Ozil lấy Rodriguez

Arsenal chuẩn bị cung cấp một hợp đồng chuyển nhượng Mesut Ozil cho Bayern Munich như một phần của thỏa thuận để chiêu mộ James Rodriguez đến nước Anh.

Cầu thủ quốc tế người Colombia, người được cho đội bóng xứ Bavaria mượn từ Real Madrid, đã được liên hệ chặt chẽ với việc sớm trở lại Los Losos sau khi không hài lòng về cuộc sống tại Đức.

Tuy nhiên, Pháo Thủ hy vọng sẽ đưa anh đến Premier League và như một sự thay thế cho Ozil, người đã bị giới hạn việc ra sân trong những tuần gần đây dưới thời Unai Emery.

Benitez: “Hayden sẽ ở lại trừ khi tìm thấy sự thay thế”

Huấn luyện viên của Newcastle United là Rafa Benitez đã khăng khăng muốn giữ Issac Hayden, trừ khi đội bóng có thể tìm được một sự thay thế phù hợp.

Tiền vệ này muốn rời khỏi St James ‘Park và đi về phía nam để có thể gần gũi hơn với gia đình của mình, với Aston Villa và West Brom được cho biết là đang có sự quan tâm đến anh ấy.

Tuy nhiên, Benitez rất kiên quyết rằng ông sẽ cần tìm một người cầu thủ bổ sung ở vị trí của Hayden trước khi cầu thủ này ra đi.

Wolves đưa ra quyết định về Jimenez

Huấn luyện viên Nuno Espirito Santo của Wolves đã cho biết rằng câu lạc bộ sẽ đợi cho đến khi kết thúc mùa giải trước khi tìm kiếm tiền đạo thay thế Raul Jimenez trong một hợp đồng dài hạn.

Cầu thủ quốc tế người Mexico đang được cho mượn tại sân Molineux từ Benfica và đã gây ấn tượng kể từ khi anh đến đây.

Tuy nhiên, Santo đã tuyên bố rằng sẽ không có quyết định vội vàng nào về tương lai của cầu thủ này và vấn đề của một động thái chuyển nhượng đầy đủ sẽ được xem xét trong thời gian đến.

Fekir chưa quyết đinh tương lai ngay bây giờ

Tiền đạo của Lyon là Nave Fekir nói rằng anh hy vọng sẽ đưa ra quyết định liên quan đến tương lai của mình vào thời gian gần cuối mùa giải.

Mục tiêu của Chelsea và Liverpool từ lâu đã được liên hệ với việc chuyển sang Premier League nhưng thay vào đó có thể được thực hiện cam kết tương lai của anh ấy với đội bóng đang thi đấu tại Ligue 1 mà Fekir đã dành phần lớn sự nghiệp đỉnh cao của mình tại đây.

Fekir là một thành viên của đội tuyển Pháp giành chức vô địch World Cup 2018 ở Nga, anh ra cũng đã ra sân từ băng ghế dự bị trong trận chung kết với Croatia.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.