Bản tin tối 19/01: PSG cân nhắc việc chuyển hướng sang Gueye của Everton, Juventus chuẩn bị cho cuộc đàm phán với Ndombele

132

PSG cân nhắc việc chuyển hướng sang Gueye của Everton

Ngôi sao Zenit Paredes cũng là một lựa chọn

Tiền vệ của Everton là Idrissa Gueye đã được xác định là một mục tiêu của câu lạc bộ Paris Saint-Germain.

Phía đội bóng của Pháp đang tìm kiếm một tiền vệ phòng ngự mới để củng cố cho đội hình hiện tại của họ và cầu thủ quốc tế người Senegal được xem là một sự lựa chọn tốt.

Bên cạnh đó, nhà vô địch Ligue I cũng đang để mắt tới ngôi sao của Zenit là Leandro Paredes cũng như Julian Weigl của Borussia Dortmund

West Ham nhắm Belotti thay thế Arnautovic

West Ham sẽ cố gắng lôi kéo Andrea Belotti đến Premier League nếu họ mất Marko Arnautovic.

Belotti từ lâu đã được liên hệ với việc chuyển sang đội bóng của nước Anh trong bối cảnh anh vươn lên trở thành ngôi sao ở Serie A nhưng phía Torino đã từ chối để cầu thủ này ra đi.

Với việc Arnautovic sắp sửa chuyển sang Trung Quốc, West Ham đang xem xét các lựa chọn khác và cầu thủ quốc tế người Italia đang nổi lên là một ứng cử viên hàng đầu. Tuy nhiên, Torino vẫn đang hét giá lên đến 60 triệu Euro (53 triệu Bảng).

Juventus chuẩn bị cho cuộc đàm phán với Ndombele

Juventus đã lên lịch một cuộc gặp với người đại diện của ngôi sao đang thi đấu tại câu lạc bộ Lyon là Tanguy Ndombele.

Manchester City và Barcelona đã thể hiện sự quan tâm đến tiền vệ 22 tuổi này một thời gian, nhưng Lyon đang cố gắng giữ mức giá 80 triệu Euro (91 triệu USD) cho cầu thủ này.

Mặc dù vậy, Juventus đã theo dõi Ndombele một thời gian và đang chuẩn bị tổ chức mời gọi lôi kéo anh ta đến Italia.

Genova chỉ sẵn sàng bán Piatek cho AC Milan

Genova đã cảnh báo AC Milan rằng họ sẽ phải trả tiền nếu muốn ký hợp đồng với Krzysztof Piatek trong tháng này vì tiền đạo này sẽ không được phép cho mượn thêm nữa sau khi kết thúc thời gian tại AC Milan.

Rossoneri muốn ký hợp đồng với cầu thủ quốc tế Ba Lan bằng một điều khoản cho mượn ban đầu, nhưng phía câu lạc bộ Serie A cũng không sẵn sàng thảo luận bất cứ điều gì về một động thái mua đứt tiền vệ này.

Genova đã đưa ra mức giá 35 triệu Euro (31 triệu Bảng ) và mặc dù AC Milan có thể phù hợp với mức giá đó, nhưng họ sẽ cố gắng cầu thủ này vào thỏa thuận tạm thời trước khi thực hiện phương pháp tiếp theo.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.