Bản tin tối 15/11: Mata & Herrera đàm phán hợp đồng mới, Mourinho đối mặt với nguy cơ mới tại Manchester United

828

Mata & Herrera đàm phán hợp đồng mới

Juan Mata và Ander Herrera đang đàm phán với Manchester United về việc ký hợp đồng mới.

Hai tiền vệ người Tây Ban Nha đều sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải này, và đội chủ sân Old Trafford cũng đang mong muốn gia hạn hợp đồng với họ.

Kế hoạch mới của FA về việc giới hạn cầu thủ nước ngoài tại Premier League

Các câu lạc bộ tại Premier League có thể bắt buộc phải đảm bảo rằng ít nhất một nửa đội hình thi đấu của họ phải là những cầu thủ bản địa.

Đề xuất trên sẽ khiến các câu lạc bộ phải giảm số lượng cầu thủ nước ngoài trong đội bóng xuống còn 12, giới hạn hiện tại là 17.

Mourinho đối mặt với nguy cơ mới tại Manchester United

Jose Mourinho sẽ bị sa thải khỏi Manchester United nếu ông thất bại trong việc đảm bảo một vị trí cao của câu lạc bộ tại Premier League.

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha không có được thành tích tốt với Manchester United ở thời điểm hiện tại khi họ chỉ xếp ở vị trí thứ 8

Huấn luyện viên Mauricio Pochettino của Tottenham là người được cho sẽ là ứng cử viên hàng đầu để thay thế vị trí của Mourinho.

Vai trò của Matic đang bị đặt dấu hỏi

Vai trò của Nemanja Matic đang được các đồng đội tại Manchester United đặt câu hỏi.

Tiền vệ này từ lâu đã là một phần quan trọng đối với Jose Mourinho, nhưng một số sai lầm trong những thời gian gần đây đã khiến các đồng đội đặt câu hỏi về niềm tin của huấn luyện viên người Bồ Đào Nha vào anh.

Sai lầm gần đây nhất của Matic là trong trận gặp Manchester khi anh đã để cho Ilkay Gundogan ghi bàn thắng ấn định tỉ số 3-1.

Rondon dự kiến sẽ ở lại Newcastle

Salomon Rondon dự kiến sẽ ở lại Newcastle. Ngôi sao người Venezuela này đang có hợp đồng cho mượn dài hạn với câu lạc bộ, mặc dù West Brom mong muốn sẽ gia hạn hợp đồng với Rondon khi anh trở lại vào cuối mùa giải.

Tuy nhiên, sau khi xuống hạng, West Brom chỉ đơn giản muốn bù đắp một khoản phí cho tiền đạo này, người hy vọng sẽ ở lại với câu lạc bộ Newcastle tại Premier League thêm một thời gian nữa.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bản tin tối ngày 15/11 được cập nhật thường xuyên của báo điện tử truoctran.com.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.