Bản tin tối 12-02: Tương lai của Sarri sẽ được quyết định trong 2 tuần tới, Hamsik đến vẫn có thể đến Dalian Yifang

107

Tương lai của Sarri sẽ được quyết định trong 2 tuần tới

Theo thông tin từ truyền thông nước Anh, tương lai của Maurizio Sarri tại Chelsea có thể được quyết định trong 2tuần tới .

Sarri đang chịu áp lực phải giành chức vô địch Europa League, khi việc giành suất dự Champions League mùa sau được xem là quan trọng hơn FA Cup hoặc Carabao Cup, điều này sẽ buộc ông phải sử dụng hiệu quả các ngôi sao của mình trong những trận đấu đó.

Nếu ông ấy không giúp Chelsea điều kiện để dự Champions League mùa sau hoặc giành chức vô địch Europa League Sarri thì ông sẽ có khả năng bị sa thải

Orlando City đuổi theo Bruno Godeau

Orlando City được cho là câu lạc bộ đang rất mong muốn có được sự phục vụ của hậu vệ Bruno Godeau từ đội bóng của Bỉ là Royal Excel Mouscron.

Godeau đã có một thỏa thuận kéo dài đến tháng 6 năm 2020 và cũng là đồng đội cũ của cầu thủ hiện tại Orlando City là Sacha Kljestan, khi hai người từng chơi cùng nhau tại Anderlecht.

Hamsik đến vẫn có thể đến Dalian Yifang

Theo truyền thông Italia, câu lạc bộ đang chơi tại China Super League là Dalian Yifang vẫn hy vọng hoàn tất việc chuyển nhượng đối với Marek Hamsik của Napoli trong vài ngày đến.

Thỏa thuận này đã có những bất đồng trong những ngày gần đây, nhưng phía câu lạc bộ của Trung Quốc hy vọng sẽ sớm đạt được thỏa thuận cuối cùng, với việc Napoli được trả trước 5 triệu Euro (4 triệu bảng / 6 triệu USD) và 15 triệu Euro thanh toán trong thời gian đến.

Trong khi đó, Napoli cũng muốn một sự đảm bảo cuối cùng rằng Dalian Yifang sẽ trả giá đúng như thỏa thuận.

Skrtel đã từ chối Barcelona vào tháng 1 vừa qua

Theo lời của đại diện của cầu thủ của Liverpool và Fenerbahce là Martin Skrtel, anh đã từ chối Barcelona vào tháng 1 này.

Mithat Halis, thành viên của nhóm đại diện cho hậu vệ này, cho biết Skrtel hạnh phúc khi ở Istanbul và không muốn ngồi ngoài tại Barcelona.

Halis nói:

“Barcelona muốn ký hợp đồng với anh ấy là vì họ cần một trung vệ là một sự thay thế đáng tin cậy, nhưng anh ấy đã không đồng ý vì anh ấy không muốn trở thành người thay thế cho Pique và Umtiti”.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.