Bản tin tối 11-02: Juventus theo đuổi De Ligt, PSG quan tâm đến Mendy

141

Juventus theo đuổi De Ligt

Theo ghi nhận của phóng viên báo điện tử TRUOCTRAN.COM, câu lạc bộ  Juventus đang dẫn đầu cuộc đua giãnh chữ ký đối với hợp đồng của hậu vệ được đánh giá cao tại Ajax là Matthijs De Ligt.

Barcelona, Manchester City, Manchester United, Arsenal, Chelsea và Liverpool cũng được cho là nằm trong số những câu lạc bộ đã được liên này với hậu vệ trẻ này.

Tuy nhiên, Juventus có thể đa ng có lợi thế khi họ duy trì mối quan hệ tốt với người đại diện của De Ligt là Mino Raiola, người sẽ đóng vai trò rất lớn trong việc quyết định trong tương lai của hậu vệ này.

Valencia có thể cho mượn Lee Kang-in

Valencia sẽ cho phép tiền vệ trẻ Lee Kang-in rời câu lạc bộ theo dạnh cho mượn trong mùa hè đến.

Lee gia nhập học viện của Valencia khi còn là một cậu bé 11 tuổi vào năm 2011 và đã được thăng hạng đôn lên lên đội một của Valencia vào cuối tháng trước.

Tuy nhiên, câu lạc bộ này đã không lựa chọ anh ấy thường xuyên trongvđội hình, do đó một kế hoạch cho mượn câù thủ nàu trước chiến dịch muà giải năm 2019/20 đã được định sắn.

PSG quan tâm đến Mendy

Paris Saint-Germain đang chuẩn bị chuyển đến một lời đề nghị cho hậu vệ Ferland Mendy của Lyon.

Nhà đương kim  vô địch nước Pháp tin rằng một lời đề nghị trong khoảng giá 40 triệu Euro sẽ đủ để điều kiện để chiê mộ cầu thủ 23 tuổi.

Trông khi đó đó, Barcelona cũng đã có nhứng động thái được cho là sẽ liên hệ với Mendy trong những tháng gần đây khi họ tìm kiếm một sự hỗ trợ cho Jordi Alba.

Schmeichel có thể rời Leicester vào mùa hè này

Thủ môn Kasper Schmeichel của Leicester City đã cho biết anh có thể tìm kiếm một công việc khách vào cuối mùa giải, sau khi đã mệt mỏi khi thi đấu việc dưới thời Claude Puel.

Theo truyền thông nước Amj , cha đcủa cầu thủ này là người Đan Mạch và anh đã thảo luận về khả năng chuyển nhượng trong mùa hè này.

Khi được hỏi về tương lai của mình, Kásper Schmeichel trả lời:

“Tất nhiên anh ấy muốn thử thách bản thân như bất kỳ cầu thủ nào khác. Nhưng tôi không nghĩ anh ấy muốn đến châu Âu”.

“Tôi nghĩ rằng anh ấy yêu nước Anh quá nhiều. Tôi nghĩ rằng anh ấy thích Premier League quá nhiều, vì vậy đó là một điều kiện cũng nhật sự khó khăn cho anh ấy.”

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.