Bản tin tối 10/01: Herrera vẫn muốn ký hợp đồng với Man United, Liverpool muốn mượn Tarkowski

196

Ander Herrera vẫn muốn ký hợp đồng với Man United

Ander Herrera vẫn tiếp tục đàm phán về hợp đồng mới với câu lạc bộ Manchester United và anh cũng vui mừng nếu tiếp tục đạt được một thỏa thuận mới với câu lạc bộ đang chơi Premier League bất chấp sự quan tâm từ câu lạc bộ của Tây Ban Nha là Athletic Bilbao.

Tiền vệ này được cho là đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc tại Old Trafford nhưng cũng đã được cho phép liên hệ với các đội bóng khác kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2019.

Ramsey đồng ý gia nhập Juventus

Tiền vệ của Arsenal là Aaron Ramsey sẽ gia nhập nhà đương kim vô địch Serie A là Juventus vào mùa hè này. Trong một thông báo mới đây của truyền thông nước Anh cũng cho biết Aaron Ramsey đã đồng ý gia nhập Juventus vào mùa hè 2019 này.

Ramsey sẽ rời Pháo Thủ theo dạng chuyển nhượng tự do, và sẽ ký hợp đồng 5 năm với câu lạc bộ Juventus trị giá 36 triệu Bảng.

Cầu thủ 28 tuổi này đã không thể đồng ý các điều khoản trong hợp đồng mới với Arsenal, và sẽ rời câu lạc bộ thành London sau 10 năm ở đây.

Bartomeu đích thân tham gia vào thương vụ chuyển nhượng Suarez

Chủ tịch Barcelona là Josep Maria Bartomeu đang tham gia trực tiếp trong thương vụ chuyển nhượng của Denis Suarez vào mùa đông này.

Ông chủ của Barca đã hứa với cầu thủ 25 tuổi rằng anh có thể rời câu lạc bộ, và Suarez đã cũng bày tỏ mong muốn gia nhập Arsenal và cũng đã được nhiều người biết đến.

Nhưng 2câu lạc bộ vẫn chưa đi đến thỏa thuận chung và Bartomeu hiện đang cố gắng tìm ra cách giữ lời hứa với cầu thủ này, với một hợp đồng cho mượn được xem ra là khá hợp lý trong bối cảnh hiện tại của mùa giải.

Liverpool muốn mượn Tarkowski

Liverpool đã thực hiện một cách tiếp cận để đưa James Tarkowski – trung vệ của Burnley về sân Anfield.

Quỷ Đỏ vùng hiện đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng chấn thương ở hàng phòng ngự, họ cũng vừa nhận trận thua trước trước Wolves tại FA Cup vào hôm Thứ Hai mới đây.

Nhưng Burnley cũng đã rất miễn cưỡng khi để ngôi sao nơi hàng phòng ngự của họ ra đi, và sẽ ra giá ít nhất 50 triệu Bảng cho Tarkowski.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.