Bản tin tối 02-02: Willian thất vọng vì lời đề nghị hợp đồng mới của Chelsea

127

West Ham sợ mùa giải này của Wilshere có thể kết thúc

Theo thông tin từ câu lạc bộ West Ham, họ đang lo sợ mùa giải này của Jack Wilshere có thể kết thúc sớm do chấn thương mắt cá chân khá dai dẳng trong thời gian qua.

Wilshere đã gặp phải chấn thương trong trận gặp Newcastle vào ngày 01/12.2018 mơi đây và đã phải vật lộn trong quá trình phục hồi.

Cầu thủ 27 tuổi này cũng mới chỉ ra sân đúng 5 lần cho “The Hammer” kể từ khi gia nhập từ Arsenal vào đầu mùa giải này.

Các ứng cử viên trong nội bộ nổi lên cho vị trí giám đốc kỹ thuật của Manchester United

Giám đốc phát triển thể thao của Manchester United là John Murtagh và trợ lý giám đốc học viện đào tạo trẻ là Tony Whelan đã nổi lên như những ứng cử viên cho vị trí giám đốc kỹ thuật của câu lạc bộ.

Câu lạc bộ chủ sân Old Trafford đã liên hệ với một số ứng cử viên ở những nơi khác cho vị trí này, nhưng người mọi người đều đang tin rằng phó giám đốc điều hành là Ed Woodward có thể bổ nhiệm vị trí này từ những người bên  trong câu lạc bộ. Woodward muốn có một giám đốc kỹ thuật mới trước khi bắt đầu mùa giải đến.

Willian thất vọng vì lời đề nghị hợp đồng mới của Chelsea

Cầu thủ chạy cánh của Chelsea là Willian đã tỏ ra thất vọng vì lời đề nghị hợp đồng có thời hạn 1 năm của câu lạc bộ mới đưa ra.

Hợp đồng hiện tại của Willian với câu lạc bộ thành London sẽ hết hạn vào cuối mùa giải đến, và tiề vệ người Brazil đang tìm kiếm một thỏa thuận với thời hạn 3 năm với The Blues.

Nhưng chính sách của Chelsea là chỉ cung cấp các điều khoản gia hạn có thời hạn 1năm cho các cầu thủ trên 30 tuổi và điều đó có thể khiến Willian có thể tìm kiếm một câu lạc bộ mới thay vì ký tiếp hợp đồng tại Stamford Bridge.

Brahim đã thất vọng khi ở Madrid

Brahim Diaz cho biết anh đã thất vọng vì không có thời gian chơi bóng thường xuyên tại Real Madrid, khi niềm tin của anh đã bị đặt sai chỗ trong quá trình đàm phán hợp đồng.

Theo truyền thông Tây Ban Nha , Diaz được hứa hẹn sẽ có được thời gian chơi bóng nhiều hơn khi chuyển đến Bernabeu, nhưng cho đến nay anh chỉ chơi được đúng 24 phút cho Los Blancos.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.