Bản tin sáng 19/01: Tottenham tiếp tục quan tâm đến Sanabria, Cardiff City đồng ý thỏa thuận với Sala trị gia 18 triệu Bảng

201

Tottenham tiếp tục quan tâm đến Sanabria

Tottenham đã trở lại sự quan tâm của họ đối với tiền đạo của Real Betis là Antonio Sanabria.

Một chấn thương đã dẫn đến sự vắng mặt của Harry Kane và việc Heung-Min Son đang làm nhiệm vụ cùng đội tuyển Hàn Quốc tại Asian Cup đang khiến có Spurs phải tiếp tục tìm kiếm những sự bổ sung cho hàng công của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa đông đang diễn ra vào tháng 1, và sau khi có những do dự về việc trả giá Malcom của Barcelona thì Sanabria cũng đã nổi lên như một sự lựa chọn khả thi cho đội bóng phía Bắc London.

Stuttgart ký hợp đồng với Ozan Kabak

Câu lạc bộ Stuttgart xác nhận, họ đã ký hợp đồng với hậu vệ Ozan Kabak từ Galataray với giá 11 triệu Euro (13 triệu USD).

Hợp đồng của Kabak sẽ ràng buộc cầu thủ này với đội bóng đang thi đấu tại Bundesliga cho đến năm 2024.

Giám đốc điều hành Michael Reschke của Stuttgart đã cho biết trong một tuyên bố:

“Chúng tôi rất vui mừng khi Ozan quyết định gia nhập Stuttgart, mặc dù cũng đã có những lời đề nghị khác từ các câu lạc bộ lớn ở châu Âu”.

“Anh ấy đã chứng tỏ phẩm chất của mình tại Champions League và là một cầu thủ quan trọng trong đội hình của Galatasaray ở mùa này.”

Cardiff City đồng ý thỏa thuận với Sala trị gia 18 triệu Bảng

Câu lạc bộ Cardiff City đã đi đến một thỏa thuận khoảng 18 triệu Bảng, khi ký kết hợp đồng với Emiliano Sala từ Nantes.

Tuy nhiên, đội bóng của xứ Wales có thể phải chờ để hoàn tất thỏa thuận này, vì phía câu lạc bộ Nantes hy vọng sẽ có lần cuối cùng tung tiền đạo người Argentina của họ ở vòng sắp đến tại Ligue I.

Shanghai SIPG nhắm mục tiêu mới là Payet

Câu lạc bộ Shanghai SIPG đã chuyển sự chú ý của họ về cựu ngôi sao của West Ham là Dimitri Payet.

Đội bóng đang chơi tại China Super League trước đó đã trả giá cho Marko Arnautovic, nhưng lời đề nghị trị giá khoản 35 triệu Bảng (45,1 triệu USD) của họ đã không thể có được sự đồng ý của đội bóng đang chơi tại Premier League.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.