Bản tin 6/7: Giấc mơ của Kai Havertz được đồng đội tiết lộ

Giấc mơ của Kai Havertz được đồng đội tiết lộ

Theo đồng đội Wendell ở Leverkusen vừa tiết lộ Havertz luôn mơ tới việc thi đấu ở Premier League, và tin rằng anh sẽ thành công:

“ Nếu đến Premier League, cậu ấy sẽ học được nhiều thứ. Tôi nghĩ Havertz mơ được chơi ở đó. Cậu ấy có khát khao đó trong mình. Và tôi nghĩ nếu cậu ấy quyết định đến Anh thì cậu ấy sẽ thành công”.

Với 36 bàn thắng và 16 pha kiến tạo trong 2 mùa giải. Giám đốc thể thao Rudi Voller của Leverkusen thừa nhận có đề nghị đến Havertz. Nếu thuận lợi, anh có thể đi mùa hè năm nay.

Solskjaer: cần quyết định kỳ chuyển nhượng tới nếu MU muốn vô địch

Gary Neville cho rằng MU cần thêm ít nhất 3 cầu thủ để rút ngắn khoảng cách cuộc đua và danh hiệu Premier League đầu tiên. HLV Solskjaer đồng tình và thừa nhận :

“Neville đúng về rất nhiều thứ anh ấy nói và dĩ nhiên chúng tôi không thể nghĩ mình đã đủ sức cạnh tranh vô địch. Nếu nhìn vào bảng xếp hạng, chúng tôi không ở gần nơi chúng tôi muốn. Sự ổn định cần được cải thiện và chúng tôi cũng cần cải thiện thêm ở nhiều khía cạnh khác trong lối chơi.

Chelsea ký hợp đồng thi đấu chuyên nghiệp với cầu thủ mới 16 tuổi

Ngày 3/7 vừa qua, Jude Soonsup-Bell đã ký hợp đồng thi đấu chuyên nghiệp 2 năm với Chelsea. Chia sẻ trên trang cá nhân, Soonsup-Bell bày tỏ: “Thật hạnh phúc khi được ký hợp đồng đồng đầu tiên trong sự nghiệp với Chelsea”.

Được biết Soonsup-Bell đã gia nhập lò đào tạo của Chelsea vào năm 13 tuổi, được nhận học bổng toàn phần tại học viện. Cầu thủ trẻ vừa cùng U16 Chelsea giành chức vô địch U16 quốc tế mùa 2019/2020.

HLV Klopp khẳng định ông chưa có kế hoạch gì

Hợp đồng của HLV Klopp với Liverpool đến năm 2024. Ở thời điểm này, Klopp sẽ ở lại Anfield đến hết hợp đồng. Nhưng tương lai vẫn là một dấu hỏi. Ông khẳng định : “Tôi không nghĩ mình sẽ làm việc ở tuổi 70. Khi tôi trở thành HLV (33 tuổi), tôi nghĩ mình sẽ bắt đầu làm việc cật lực trong 25 năm tới. Tôi đã dành 7 năm rưỡi ở Mainz, 7 năm ở Dortmund và đến năm 2024, khi hợp đồng với Liverpool đáo hạn thì tôi đã làm việc được 23 năm rưỡi. Sau đó thì tôi chưa có kế hoạch gì”.

Bài viết cùng chuyên mục