Bản tin 19/08: John Stones thừa nhận đang có giai đoạn khó chịu ở Etihad

John Stones thừa nhận: đang có giai đoạn khó chịu ở Etihad

Có tin đồn John Stones sẽ ra đi vào mùa hè để tìm sự khởi đầu mới. Theo Sky Sports dẫn lời anh : “Tôi cảm thấy rất ức chế theo góc nhìn cá nhân. Chấn thương liên tục tái phát. Tôi bị chấn thương chỉ vài ngày sau khi mùa giải trở lại. Thật sự là khó chịu”.

Trong trận Bournemouth, ở giải Premier League. Anh cho biết : “Tôi rất khó chịu khi để thủng lưới bàn thua cuối trận. Đó là sự tích lũy của nhiều thứ xảy ra trong trận đấu. Trên quan điểm cá nhân, tôi cảm thấy ức chế vì bị thủng lưới”.

Hụt kỷ lục 100 điểm, Klopp vẫn bình thản

Thua Arsenal và không thể với tới kỷ lục 100 điểm Ngoại hạng Anh của Man City, nhưng HLV Liverpool không buồn. Sau trận thua Arsenal, ông cho biết :

“Chúng tôi sẽ nhận những điểm số xứng đáng được hưởng. Tôi không hài lòng về trận gặp Arsenal. Có lẽ chúng tôi đã cho bản thân nghỉ ngơi quá sớm, đó là lý do tại sao chúng tôi thua trận này. Tôi thất vọng và tức giận về một sự thứ, nhưng tôi chấp nhận đối diện với chúng”.

Jovic cần chuyên nghiệp nếu ở Real

Mùa giải 2018/19, Jovic có 27 bàn. Tuy nhiên mùa này, phong độ và thể lực giảm đáng kể. Có tin đồn Real Madrid sẽ thanh lý Jovic. Đồng đội cũ – Ninkovic ở Red Star Belgrade nhận định :

“Vấn đề lớn nhất không phải những màn trình diễn của Jovic trên sân cỏ. Đó là cách cậu ấy thể hiện ngoài sân cỏ. Tôi nghĩ rằng cậu ấy cần phải nghiêm túc hơn bởi vì Real Madrid là một CLB lớn. Họ sẽ không chờ 3 đến 4 năm. Cậu ấy cần phải chuyên nghiệp hơn nếu muốn ở lại đó”.

Câu hỏi lớn nhất của MU, vẫn được đồng đội khen ngợi

Gần đây, phong độ thi đấu của De Gea giảm sút rõ rệt. Keane cho biết đã phát ngán với De Gea ở trận hòa Tottenham. Thêm vào đó, cựu HLV Alvarez cũng tiết lộ góc tối bản hợp đồng kỷ lục của anh năm ngoái. Nhưng, Matic vẫn bảo vệ ca ngợi người đồng đội, anh nói:

“Tôi không thấy những điều như Keane nói. Nhưng tôi nghĩ cần phải đồng tình rằng De Gea là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Cậu ấy đã cứu chúng tôi nhiều lần, đem về những điểm số. Mọi người đều được phép mắc sai lầm. Chúng ta đều là con người cả mà.

Bài viết cùng chuyên mục