Balotelli muốn kết thúc sự nghiệp ở Italia

177

Tiền đạo Mario Balotelli mới chỉ chơi 2 trận cho Marseille nhưng anh ấy đã tiết lộ tham vọng trở lại thành phố quê hương của anh ấy vào cuối sự nghiệp của mình.

Mario Balotelli cũng nói rằng việc chuyển về Italia không hấp dẫn với anh ấy vào thời điểm này trong sự nghiệp, nhưng những tiết lộ của anh ấy cũng đã thể hiện rõ tham vọng muốn chơi cho đội bóng quê hương là Brescia vào một ngày nào đó.

Cầu thủ 28 tuổi này đã chấm dứt giai đoạn 2,5 năm của mình tại Nice khi anh đãgia nhập Marseille theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng 1 vừa qua và cho đến nay Mario Balotelli đã ghi một bàn trong 2 lần ra sân cho câu lạc bộ này tại Ligue 1, và được kỳ vọng sẽ giúp cho cho đội bóng đang gặp khó khăn của huấn luyện viên Rudi Garcia có thể vựt dậy được.

Với việc chuyển đến sân Stade Velodrome cũng đồng nghĩa là Mario Balotelli hiện đã chơi tổng cộng cho 6 câu lạc bộ trong suốt sự nghiệp của mình, trong đó bao gồm có những câu lạc bộ hàng đầu như Inter Milan, Manchester City, AC Milan và Liverpool.

Trong buổi phỏng vấn trên chương trình truyền hình của Italia là “Queli che il Calcio”, Balotelli đã trao đổi về khả năng trở về quê nhà trong một ngày không xa, nhưng anh cũng miêu tả Serie A là “quá nhiều chiến thuật và hơi nhàm chán”.

Tuy nhiên, Mario Balotelli đã bày tỏ mong muốn cuối cùng là có thể cốn hiện cho Brescia, đội bóng hiện cũng đang bay cao ở Serie B.

“Tôi chưa bao giờ thực sự nghĩ về việc quay trở lại  Italia trong những tháng gần đây”

“Nhưng tôi không phủ nhận rằng tôi muốn kết thúc sự nghiệp của mình tại Brescia”.

Tiền đạo này cũng tiết lộ rằng anh thích tiếp tục sự nghiệp thi đấu quốc tế với đội tuyển Italia. Đến nay, anh đã ghi được 14 lần sau 36 lần ra sân cho đội tuyển của đất nước “hình chiếc ủng”, anh cũng chỉ có 3 lần ra sân vào năm 2018 vừa qua.

Roberto Mancini đã đưa anh trở lại đội hình vào tháng 5 năm ngoái và Balotelli rất muốn gây ấn tượng với cựu huấn luyện viên của Inter Milan thêm một lần nữa.

Mario Balotelli cũng thừa nhận

“Mancini là huấn luyện viên hiểu tôi nhất”.

“Tôi muốn trở lại đội tuyển quốc gia Italia và cũng muốn ghi được nhiều bàn thắng”.

 

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.