“9 vòng đấu ở Ngoại hạng Anh sẽ là câu trả lời cho tương lai của Paul Pogba”

Đó là điều mà cựu sao Arsenal, Paul Merson chia sẻ trên Starsport về tương lai của tiền vệ Pogba sẽ được quyết định trong các trận đấu còn lại ở giải Ngoại hạng Anh.

Gần đây, một trong những chuyên mục được mọi người đem ra thảo luận nhiều nhất có lẽ là tương lai tiền vệ Paul Pogba. Hợp đồng với “Qủy đỏ” chỉ còn đến mùa Hè 2021, nhưng cầu thủ người Pháp vẫn chưa đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với đội chủ sân Old Trafford.

Có thông tin chỉ ra rằng Pogba muốn cập bến đội bóng có nhiều tham vọng và mong muốn giành các danh hiệu lớn hơn nữa. Thời gian này, CLB Real Madrid đang rất muốn có được tiền vệ Pogba, Juventus cũng luôn rộng cửa chiêu mộ chào đón cầu thủ người Pháp.

Cầu thủ sinh năm 1993, đã có thể ra sân thi đấu trở lại sau khi nghỉ một thời gian dài để phục hồi chấn thương. Tiền vệ Pogba luôn sẵn sàng cùng đội thi đấu trong chuyến làm khách của Man United trên sân Tottenham vào ngày 19/6 sắp tới. Gần đây, cựu sao Arsenal, Paul Merson chia sẻ trên Starsport về chuyện ở lại CLB hay chọn cách ra đi của tiền vệ Pogba.

“Pogba đã trở lại, cậu ấy háo hức được ra sân thi đấu. 6 tuần tới và 9 vòng đấu ở Ngoại hạng Anh sẽ là câu trả lời cho tương lai của cậu ấy. Nếu Pogba chơi tốt bên cạnh Bruno Fernandes, cậu ấy có thể nghĩ đến việc ở lại. MU cũng có những lý do để đáp ứng những yêu cầu của Pogba”.

“Ngược lại, nếu không ổn, cậu ấy sẽ chọn cách ra đi. Tôi thiên về khả năng Pogba tiếp tục gắn bó với MU nhiều hơn, bởi “Quỷ đỏ” đã cho thấy tham vọng trở lại bằng những bản hợp đồng tốt. Đại dịch Covid-19 cũng là một trong những lý do ngăn cản cậu ấy rời Old Trafford”.

Thêm vào đó, cựu cầu thủ Mark Bosnich cũng cho biết : Tiền vệ Pogba là một trong những ngôi sao xuất sắc nhất thế giới và thay thế anh là điều Man United khó có thể làm được.

Bài viết cùng chuyên mục