3 mục tiêu chuyển nhượng của Arsenal vào tháng 1/2019

305

Thời gian kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp mở cửa sẽ là cơ hội để các câu lạc bộ bổ sung lực lượng cho giai đoạn tiếp theo của mùa giải. Đối với một câu lạc bộ có nhiều tham vọng như Arsenal thì điều này lại càng trở nên quan trọng. Hãy cùng báo điện tử truoctran.com điểm qua 3 cái tên đáng chú ý trong danh sách mua sắm của Pháo Thủ vào tháng 1 sắp đến.

  1. Cristian Pavon (Boca Juniors)

Ngôi sao người Argentina này đã có mặt trong đội hình chính thức của Boca kể từ năm 2014, Pavon gần đây đã bắt đầu cho thấy những sự hứa hẹn khá sáng sủa về tương lai của anh.

Cầu thủ người Argentina đã được gọi vào đội tuyển quốc gia trong chiến dịch World Cup 2018 vào mùa hè vừa qua. Pavon cho thấy một khả năng xử lý ở những tình huống trong phạm vi hẹp khá tuyệt vời. Hơn nữa, anh cũng có khả năng dứt điểm từ xa khá tốt, do đósẽ  tạo ra sự đa dạng ở hàng tấn công của  Pháo Thủ.

  1. Eric Bailly (Manchester United)

Eric Bailly đến với giải Ngoại Hạng Anh vào mùa hè năm 2016 khi ký hợp đồng với Villareal. Cầu thủ người Bờ Biển Ngà đã có một mùa giải khá thành công với Tàu Ngầm Vàng, do đó đã mở đường giúp anh đến với “Nhà hát của những giấc mơ”.

Bailly đã chơi khá ấn tượng trong mùa giải đầu tiên của mình khi anh nhanh chóng trở thành trung tâm của hàng phòng ngự của đội chủ sân Old Trafford.

Tuy nhiên, chấn thương trong mùa giải tiếp theo đã khiến sự tự tin của anh bị giảm đáng kể đã dẫn đến việc người cầu thủ này mất đi một vị trí chính thức trong đội hình của Mourinho. Bailly cũng được biết đến với tốc độ nhanh, một điều khá hiếm hoi đối với một hậu vệ.

  1. Denis Suarez (FC Barcelona)

Denis Suarez là tiền vệ người Tây Ban Nha, hiện đang chơi cho FC Barcelona. Anh cũng đã từng khoác áo Manchester City, cầu thủ người Tây Ban Nha rất nhanh nhẹn với thể chất phù hợp để anh có thể thi đấu tại Premier League.

Trong mùa giải 2018-19, Denis Suarez  mới chỉ có tổng cộng 100 phút thi đấu trên sân. Với việc không phải là sự lựa chọn hàng đầu của huấn luyện viên Valverde trong đội hình thì việc chuyển đến Arsenal sẽ giúp anh ấy một cơ hội để được thi đấu thường xuyên hơn. Denis Suarez cũng đã từng làm việc với Emery thời gian ông còn dẫn dắt Sevilla. .

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.