3 cầu thủ có thể thay thế Eden Hazard tại Chelsea

220

Eden Hazard chuyển đến Chelsea từ Lille vào mùa hè năm 2012 với mức phí 35 triệu Euro và anh đã trở thành trụ cột tại Stamford Bridge kể từ đó cho đến nay. Cầu thủ quốc tế người Bỉ đã trở thành một trong những cầu thủ chạy cánh hay nhất thế giới.

Anh ấy đã có được 104 bàn thắng và 85 kiến tạo thành bàn trong 331 lần ra sân cho câu lạc bộ thành London. Anh sẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2020 và Hazard cũng cân nhắc lại mong muốn được chơi cho Real Madrid hết lần này đến lần khác.

Với việc Chelsea đã gặp vấn đề trong tấn công và cần phải cải tổ đội hình, đây sẽ là một mùa hè đáng mong chờ từ những người hâm mộ của Chelsea. Mùa hè sắp đến, Chelsea sẽ tìm cách kiếm tiền sự thay thế cầu thủ quốc tế người Bỉ thay vì mất anh vào mùa hè 2020 mà không có thể có được một khoản tiền nào.

  1. Thorgan Hazard

Nếu Eden rời London, người thay thế anh ta có thể là Thorgan Hazard , người đã thi đấu cho Borussia Monchengladbach khá ấn tượng khi giúp đội bóng này giành vị trí thứ 2 tại giải đấu và chỉ xếp sau Borussia Dortmund.

Anh ấy có được 9 bàn thắng và 9 pha kiến tạo thành bàn trong 19 lần ra sân cho câu lạc bộ nước Đức và anh ấy không thể thiếu trong đội hình ra sân và chắc chắn sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho Chelsea để thay thế người anh trai của anh ấy nếu anh ấy rời khỏi câu lạc bộ thành London.

  1. Isco

Với việc Isco đã bị thất sủng trong đội hình Real Madrid dưới thời Solari, người chơi được cho là đang cân nhắc việc rời khỏi Bernabeu. Nếu Hazard chuyển đến Real Madrid, vị trí của anh sẽ bị đe dọa và sẽ còn trở nên tồi tệ hơn. Khi đó việc chuyển đến Chelsea sẽ là một quyết định tốt cho cầu thủ này.

Mặc dù anh ấy không giống như cầu thủ quốc tế người Bỉ, nhưng cúng sẽ cung cấp sự sáng tạo đã thiếu nghiêm trọng tại Chelsea ngay cả với sự hiện diện của Hazard ở thời điểm hiện tại.

  1. Lorenzo Insigne

Lorenzo Insigne đã đạt được một tầm cao mới trong mùa giải này dưới thời Carlo Ancelotti và anh đã tỏa sáng rực rỡ dưới thời huấn luyện viên người Italia, cầu thủ này có thể chơi như một tiền đạo hoặc một cầu thủ chạy cánh trái.

Với việc Sarri sử dụng Hazard như một số 9 “không đúng nghĩa” khi được yêu cầu và cầu thủ không quen với việc chơi ở vai trò đó, Insigne có thể dễ dàng hoàn thành vai trò của mình nếu chuyển đến Stamford Bridge. Ngoài ra với lợi thế được chiêu mộ dưới thời Sarri, anh sẽ có thể được điền tên trong đội hình xuất phát ngay lập tức.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.