3 cầu thủ có thể không có trong kế hoạch của Solskjaer tại Manchester United

204

Giấc mơ cùng Manchester United của Ole Gunnar Solskjaer đang dần hình thành. Với những màn trình diễn tuyệt vời của thứ bóng đá tấn công nhanh và mạnh, Solskjaer đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ Manchester United một lần nữa.

Dưới sự dẫn dắt của ông, một Manchester United đang dần trẻ hóa và đang chơi một thứ bóng đá tốt nhất kể từ khi Sir Alex Ferguson ra đi. Điều này không phải là ngẫu nhiên bởi vì tư duy bóng đá của Solskjaer đã được hình thành cũng như phát triển tại Old Trafford trong phần lớn sự nghiệp cầu thủ. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều cầu thủ gây thất vọng lớn tại câu lạc bộ.

Hãy cùng điểm qua 3 cầu thủ hiện tại ở Manchester United có thể không còn nằm trong kế hoạch của Solskjaer trong thời gian đến.

  1. Alexis Sanchez

Việc Alexis Sanchez đến Old Trafford hứa hẹn rất nhiều triển vọng nhưng cuối cùng, Sanchez đã không thể hiện được tiềm năng của mình tại Old Trafford. Anh ấy đã đấu tranh để có được vị trí trong đội hình xuất phát dưới thời Jose Mourinho và sự xuất hiện của Solskjaer đã không thay đổi nhiều vị trí của anh hiện tại.

Dưới thời Solskjaer, cầu thủ người Chile cũng đã chỉ có 2 lần ra sân, một trong số đó là từ băng ghế dự bị. Trong lần đầu tiên thi đấu với Reading ở FA Cup, cầu thủ người Chile phần lớn cũng khôngt hi đấu hiệu quả và cũng đã dính chấn thương.

Sanchez đã bỏ lỡ 11 trận mùa này vì chấn thương và tiền lương của anh ấy là cũng đang là một gánh nặng cho Manchester United. Trừ khi Sanchez ngay lập tức cải thiện bản thân, anh ấy mới có thể có được vai trò quan trọng tại đội bóng. Ngoài ra, màn trình diễn ấn tượng của Rashford và Martial đang khiến tiền đạo người Chile có nguy cơ rời xa đội bóng.

  1. Fred

Cầu thủ người Brazil được xác định là mảng ghép cuối cùng trong hàng tiền vệ của Mourinho trước đây , tuy nhiên, ngay cả dưới thời huấn luyện viên người Bồ Đào Nha, Fred đã thể hiện rất ít được khả năng của anh ở vị trí của mình trong đội bóng. Anh ấy có phẩm chất tốt, nhưng với nửa mùa giải đã trôi qua, Fred đã không thể gây được ấn tượng.

Anh được cho là một bản nâng cấp hoàn hảo của Ander Herrera, nhưng sự thật, cầu thủ người Tây Ban Nha vẫn được xem là tốt hơn nhiều so với anh về mọi mặt. Fred ngồi trên băng ghế dự bị trong trận đấu đầu tiên dưới thời của Solskjaer, trong trận gặp Cardiff City, nơi anh đa vào sân thi đấu trong 11 phút cuối cùng.

  1. Marouane Fellaini

Sự khác biệt rõ ràng giữa đội bóng của Mourinho và Solskjaer là việc sử dụng Marouane Fellaini . Cầu thủ người Bỉ là một thành viên luôn có mặt trong đội hình của Manchester United dưới thời của huấn luyện viên người Bồ Đào Nha. Anh được Mourinho sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau trong đội hình.

Tuy nhiên, kỹ năng của Fellaini có thể không phù hợp với phong cách bóng đá của Solskjaer tại Manchester United. Trong bóng đá tốc độ, sự linh hoạt được Solskjaer đặc biệt đề cao, và cầu thủ người Bỉ có vẻ khá lạc lõng. Sự thiếu tốc độ của anh ấy ở tuyến giữa là một nỗi lo trong các tình huống phản công và kết quả là, Fellaini hầu như không nổi bật dưới thời huấn luyện viên Na Uy.

Anh chỉ chơi 3 phút trong trận đấu với Cardiff City, khi bước ra từ băng ghế dự bị. Anh ấy cũng ra sân trong trận đấu với Reading ở FA Cup, và chủ chơi 28 phút cuối. Trong cả hai trận đấu này, Fellaini đã không thể làm gì để gây ấn tượng với huấn luyện viên mới của mình và anh trông giống như một cầu thủ khác biệt ở Manchester United ở thời điểm hiện tại.

Bình luận của bạn

comments

Facebook Comments Plugin Powered byVivacity Infotech Pvt. Ltd.